XE CHU LAI – CẢNG SA KỲ

Cho thuê xe Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ để ra Lý Sơn giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi với các đầu xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ đời mới phục vụ quý khách hàng đưa đón tại sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ. Xe có mặt sẵn tại sân bay để quý khách dễ dàng di chuyển.

XE SÂN BAY CHU LAI – CẢNG SA KỲ

Xe chu lai - cảng sa kỳ
Xe chu lai – cảng sa kỳ

Bảng giá xe sân bay Chu Lai – Cảng Sa Kỳ.

Với khoảng cách 50km chúng tôi có giá như sau cho khách hàng.

Thuê xe Chu Lai – Sa Kỳ Xe 1 chiều Xe 2 chiều
Xe 4 chỗ 450k 900k
Xe 7 chỗ 550k 1050k
Xe 16 chỗ 850k 1700k
Xe 29 chỗ 2000k 3800k
Xe 35 chỗ 2500k 4800k
Xe 45 chỗ 3500k 7000k

Với giá này bạn sẽ tiết kiệm hơn cho chi phí chuyến đi của mình. Giá xe 2 chiều áp dụng với khách hàng khi muốn đi chuyến về.

Thời gian di chuyển từ Chu Lai đến Sa Kỳ là khoảng 50 phút. Thời gian từ tàu cao tốc đi Lý Sơn là 25-50 phút (Tùy loại tàu).

Ví dụ: Nếu như bạn đặt vé máy bay tại Hà Nội chuyến 7h30 thường sẽ đến vào lúc 9h00. Sau đó bạn sẽ tốn khoảng 50 phút xuống Cảng Sa Lỳ là lúc 9h50.

Khi đến Cảng Sa Kỳ bạn sẽ mua vé tàu cao tốc để ra đảo Lý Sơn. Thì mỗi ngày sẽ có 6 chuyến với các khung giờ 7h30, 8h30, 9h30, 11h30, 13h30 và 15h30. Bạn có thể tham khảo thêm  lịch trình tàu cao tốc đi Lý Sơn.

Như vậy khi đến Cảng phương án bạn là lựa chọn chuyến tàu cao tốc lúc 11h30. Trong thời gian chờ đợi bạn có thể lựa chọn ăn trưa tại Cảng Sa Kỳ để tiết kiệm thời gian. Lưu ý bạn nên tới trước để lấy vé đặt trước sau đó đi đâu thì đi. Thường ga sẽ yêu cầu bạn đến trước một khoảng thời gian.

Những lưu ý khi thuê xe sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.

Các xe 4 chỗ, 7 chỗ luôn có mặt sẵn tại sân bay Chu Lai. Tuy nhiên để lựa chọn xe tốt nhất bạn nên đặt xe trước để chủ động về xe khi đến sân bay Chu Lai. Còn các dòng xe 16 chỗ trở lên vào các tháng du lịch bạn nên đặt trước, nếu không sẽ không có xe cho đoàn mình.

Thông thường các chuyến bay từ TPHCM và Hà Nội – Chu Lai thời gian bay và thủ tục sẽ tầm 2 tiếng. Nên dựa vào giờ bay, quý khách có thể biết được giờ đến. Ngoài ra, khi đặt xe bạn có thể gửi thông tin chuyến bay bên công ty sẽ nắm được giờ máy bay đến chính xác để đưa đón quý khách dễ dàng. Khi có delay máy bay công ty hỗ trợ chờ đợi tại sân bay để đón quý khách hàng.

Vì sao lại lựa chọn dịch vụ di chuyển giá rẻ Lý Sơn?

– Chúng tôi thuê xe Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ có giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

– Chất lượng xe và dịch vụ thân thiện.

– Tiết kiệm thời gian và sức khỏe cho khách hàng.

– Xe đến đón bạn trước thời gian nên bạn không cần phải đợi 1 phút nào.

– Tư vấn du lịch Lý Sơn miễn phí.

– Nếu bạn ghép xe với khách khác sẽ chia sẻ chi phí rất nhiều.

So sánh với các phương tiện di chuyển khác.

– Nếu như bạn đi xe trung chuyển sân bay Chu Lai.

Bạn sẽ lấy phiếu đi xe đưa đón khi làm thủ tục tại sân bay. Sau đó thường từ nửa tiếng đến một giờ xe đưa đón sẽ đến. Như vậy bạn sẽ phải đợi và tốn kém rất là nhiều thời gian.

Lịch trình của xe đưa đón tại Sân Bay Chu Lai – TP. Quảng Ngãi.

Sân bay Chu Lai -> Ngã 3 dốc sỏi -> Ủy ban nhân dân thị trấn Châu Ổ -> Bến xe Bắc Quảng Ngãi -> 332 Phan Đình Phùng.

Lịch trình của xe đưa đón tại TP. Quảng Ngãi Sân  – Bay Chu Lai.

Nhà sách Cẩm Thành -> 332 Phan Đình Phùng -> Bến xe Bắc Quảng Ngãi -> Ủy ban nhân dân thị trấn Châu Ổ -> Ngã 3 Dốc Sỏi -> Sân bay Chu Lai.

Bạn dễ dàng thấy được sân bay chỉ đưa đón bạn giữa Chu Lai và TP. Quảng Ngãi. Nhưng đích đến thật sự bạn lại là Cảng Sa Kỳ. Vì vậy mà việc di chuyển tốn thêm thời gian và tiền bạc. Lựa chọn xe giá rẻ từ Sân Bay Chu Lai đi đến Cảng Sa Kỳ là mọi chuyện sẽ thích hợp nhất với bạn.

– Nếu như bạn đi taxi chu lai sa kỳ.

Lựa chọn các taxi sân bay Chu Lai đi thì bạn sẽ tốn chi phí cao hơn. Ngoài ra, khi lựa chọn xe giá rẻ của chúng tôi. Với các bác tài là người dân địa phương ở địa điểm du lịch nên có thể hướng dẫn các bạn nhiều thông tin về Đảo Lý Sơn. Như về lịch trình tàu ra đảo Lý Sơn, nên đi lý sơn vào tháng mấy, du lịch đảo lý sơn tự túc cần chuẩn bị những gì. Có nên du lịch lý sơn 2 ngày 1 đêm không…

So sánh lựa chọn đến sân bay Đà Nẵng hay Sân bay Chu Lai.

Đảo Lý Sơn cách Đà Nẵng bao xa?  150km để đến với Cảng Sa Kỳ và 15 hải lý để ra đảo Lý Sơn. Còn xe từ sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ có 50km. Do vậy mà có thể dễ dàng hiểu được là bạn nên đến sân bay nào thì phù hợp hơn. Còn nếu như bạn đã muốn khám phá thành phố Đà Nẵng thì có thể lựa chọn sân bay Đà Nẵng.

Hành trình từ Chu Lai – Cảng Sa Kỳ bạn có thể lựa chọn ghé vào làng bích họa 3D Gành Yến. Bạn sẽ được check-in một trong những địa điểm hot gần đây. Tài xế chúng tôi sẽ đợi bạn và lấy giá phải chăng hỗ trợ cho bạn.

Các địa điểm có thể đến với sân bay Chu Lai.

Sân bay chu lai taxi
Phía trước sân bay quốc tế Chu Lai

Hiện nay, thì các bạn ở TPHCM, Hà Nội và Buôn Ma Thuộc là có thể đến sân bay Chu Lai.

– TPHCM bạn có thể lựa chọn Vietnam Airlines, Jetstar, Pacific và VietJet Air.

– Hà Nội bạn có thể lựa chọn Vietnam Airlines và VietJet Air.

– Buôn Ma Thuộc bạn có thể lựa chọn Vietnam Airlines, Jetstar, Pacific.

Với giá vé rẻ hiện nay thì lựa chọn di chuyển bằng máy bay vô cùng hợp lý. Vì khi đi du lịch bạn sẽ lên kế hoạch trước. Nên chuyến bay cũng là hoàn toàn chủ động việc dặt giá rẻ cũng dễ dàng. Giá vé có thể ở mức 700k-800k cho khách hàng. Thường thì thời gian để di chuyển từ Sân Bay Nội Bay và Tân Sân Nhất đi Chu Lai là 90 phút. Còn đối với sân bay Buôn mê thuộc thì đi Chu Lai với thời gian là 50 phút.

Hiện tại thì Quảng Ngãi chưa có sân bay. Sân bay Chu Lai ở Núi Thành – Quảng Nam vì thế mà cũng sẽ gây khó khăn hơn cho khách hàng đi xe từ Chu Lai đến Lý Sơn.

Tôi có nên đi xe đưa đón từ sân bay Chu Lai đến Quảng Ngãi không?

Xe đưa đón sân bay Chu Lai
Xe đưa đón sân bay Chu Lai thường có đưa đón với khoảng thời gian nhất định. Xe đưa đón cũng vào Cảng Sa Kỳ

Hiện tại nếu như bạn không muốn phải đợi và chờ. Thì bạn cũng có thể lựa chọn xe đưa đón từ sân bay Chu Lai đến Quảng Ngãi. Việc đưa đón này hoàn toàn miễn phí. Nhưng đến Quảng Ngãi bạn phải tốn thêm hơn 20km để di chuyển xuống Cảng Sa Kỳ. Điều này rất là mất thời gian, thời gian đợi xe đưa đón, thời gian di chuyển thêm 20km đó. Do đó, bạn khó lòng nào mà chủ động được cho chuyến du lịch được.

Còn nếu như bạn lựa chọn taxi chu lai sa kỳ thì giá sẽ cao hơn so với dịch vụ giá rẻ.

Du lịch đảo lý sơn tự túc không biết phải di chuyển từ Chu Lai đi Lý Sơn như thế nào?

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng, bạn cũng tìm kiếm thông tin để di chuyển sao cho phù hợp nhất. Không chỉ là để được giá tối ưu nhất. Mà bạn phải đảm bảo chắc chắn có xe để bạn đi. Nhiều khách hàng chủ quan, khi đến sân bay Chu Lai thì các chiếc taxi đã chạy hết của chuyến bay sớm hơn. Bạn sẽ đợi chờ rất là mệt mỏi. Mình cũng gặp trường hợp này nhiều rồi, vì các lần đi đón khách ở sân bay Chu Lai. Nếu như bạn đi theo tour mọi thứ không cần phải lo lắng.

Cần đặt xe giá rẻ từ sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ liên hệ 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết.

——————————————

Tham khảo tuyến đặt xe giá rẻ khác.

Xe Đà Nẵng – Cảng Sa Kỳ

Xe TP. Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ

Xe Hội An – Cảng Sa Kỳ