MUA HỘ VÉ TÀU CAO TỐC CẢNG SA KỲ – LÝ SƠN

Mua hộ vé tàu cao tốc Cảng Sa Kỳ - Lý Sơn

Để bạn có thể chủ động hơn trong chuyến đi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán vé tàu Lý Sơn cho khách hàng. Với dịch vụ này sẽ tiện ích cho quý khách rất là nhiều.

Mua hộ vé tàu cao tốc Cảng Sa Kỳ - Lý Sơn
Mua hộ vé tàu cao tốc Cảng Sa Kỳ – Lý Sơn

1. Tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi điều gì cả.

Nếu như bạn đặt vé tàu qua mạng, bạn sẽ phải đến cảng lấy vé trước 45 phút. Đó là sự bất tiện mà bạn không mong muốn tí nào. Một ngày thì sẽ có đến 6 chuyến tàu chay từ Cảng Sa Kỳ sang đảo Lý Sơn 7h30, 8h30, 9h30, 11h30, 13h30 và 15h30. Tôi sẽ lấy cho bạn một ví dụ bạn sẽ cảm thấy sự bất tiện nhé.

Hôm nay có một vị khách tên Dương tôi đến từ Bắc Ninh. Bạn Dương có gọi đặt xe giá rẻ để di chuyển từ Sân Bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ. Bạn đến sân bay Chu Lai là 10h, bạn ấy có đặt vé tàu cao tốc rồi. Vì phải lấy vé trước 45 phút nên bắt buộc phải đặt vé tàu chạy lúc 13h30. Đó là sự bất tiện mà rõ ràng mà các du khách cũng nhận ra. Khi bạn di chuyển đến Cảng Sa Kỳ bạn phải chờ từ 11h cho đến 13h30. Thay vì nếu như bạn có thể lựa chọn mua hộ vé tàu cao tốc Cảng Sa Kỳ – Đảo Lý Sơn. Sẽ có người lấy vé giúp bạn, như thế bạn vừa đảo bảm chắc chắn có vé tàu mà chủ động hơn trong chuyến du lịch của mình. Bạn có thể đến gần giờ tàu chạy cũng được.

Nếu bạn đến đảo Lý Sơn sớm hơn. Bạn có thể nghĩ ngơi sớm cho hành trình du lịch biển đảo. Bạn có thời gian để du lịch nhiều hơn. Và quan trọng hơn hết là “ Mọi chúng ta đều ghét phải chờ đợi, cho gì chỉ là 1 phút”. Vậy tại sao chúng ta lại không chủ động hơn cho chuyến du lịch của mình, tiết kiệm thời gian cũng là tiết kiệm tiền bạc.

2. Bạn sẽ có vé trong trường hợp đặt online hết vé.

Cẩm nang du lịch Lý Sơn được biết vé bán qua mạng chỉ có số lượng nhất định. Nhất là vào các khung thời gian cao điểm và ngày lễ, việc không có vé là bình thường. Do đó, bạn nhờ chúng tôi mua hộ, với vai trò là người địa phương tôi sẽ dễ dàng mua giúp bạn.

Một sự chuẩn bị chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn về hành trình du lịch Lý Sơn của mình. Nếu như có 1 gì đó bất trắc về di chuyển ra đảo bạn sẽ mất 1 ngày để ở lại Cảng Sa Kỳ mà chẳng để làm gì.

3. Mua hộ vé tàu cao tốc Cảng Sa Kỳ – Lý Sơn giúp bạn đỡ tìm hiểu mọi thứ.

Thật sự đặt vé tàu bạn sẽ phải chuẩn bị các thông tin về tên, tuổi, năm sinh, quê quán. Nếu như đi nhóm bạn như thế thật bất tiện. Rồi bạn cũng phải gọi điện nữa, đôi lúc sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Vậy mua hộ vé tàu là giải pháp giúp bạn có vé tàu nhanh, chắc chắn.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu lịch trình tàu ca nô từ đảo lớn Lý Sơn – Đảo Bé. Nếu được thì đặt vé luôn cho chắc chắn có vé ra đảo Bé.

Cần mua vé tàu hộ cao tốc Cảng Sa Kỳ – Đảo Lý Sơn liên hệ 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết.

13 thoughts on “MUA HỘ VÉ TÀU CAO TỐC CẢNG SA KỲ – LÝ SƠN

 1. Hạnh says:

  nếu e cần anh chị mua vé giúp thì cần cung cấp những thông tin gì à, em muốn đặt xe đi Sa Kỳ ngay khi xuống Chu Lai, lại không quen biết ai. Không biết chi phí cho 1 người là bn ạ, có mua được vé khứ hồi không admin

 2. Xuân châu đoàn says:

  Hi ad. Em muốn nhờ ad mua dùm 2 vé tàu Sa kì- Lý sơn ngày 27/6/2018, buổi sáng khoảng 8-9h gì đấy, e muốn mang cả xe máy ra lí sơn nữa ạ. Và 2 vé về Lí Sơn- Sa kì vào chiều ngày 29/8/2018.
  Cho e hỏi hết cả thẩy là bao nhiêu tiền ạ?!?
  Email của e là xuanchau20296@gmail.com
  Ad cho e thông tin với ạ
  Many thanks 😘

Leave a Reply