CẢNH ĐẸP Ở LÝ SƠN

Cảnh đẹp ở Lý Sơn

Đảo Lý Sơn là điểm đến tuyệt đẹp hiện nay dành cho các du khách. Huyện đảo này có diện tích nhỏ nhưng cảnh đẹp ở Lý Sơn lại rất nhiều.

CẢNH ĐẸP Ở LÝ SƠN

Cảnh đẹp ở Lý Sơn
Cảnh đẹp ở Lý Sơn

1. Chùa Hang.

Chùa hang Lý Sơn
Chùa hang Lý Sơn

Đây là ngôi chùa bạn không nghĩ rằng nó chính là do thiên nhiên đã điêu khắc nên. Ở chùa này bạn sẽ thấy được bức tranh sơn thủy núi và biển dựa vào nhau.

2. Đảo Bé.

Đảo bé
Đảo bé

Đây là đảo mà nằm cách đảo lớn khoảng 3 hải lý. Bạn có thể duy chuyển bằng cano. Đến với Lý Sơn mà bạn chưa đi Đảo Bé thật sự là một thiếu sót lớn. Bạn sẽ được hòa mình vào dòng nước biển trong vắt bên vách đá nủi lửa tuyệt đẹp. Những bãi cát trắng mịn, những hàng dừa, phi lao. Đã tạo nên một đảo Bé hoang sơ và quyến rũ.

3. Đỉnh Thới Lới.

Đỉnh Thới Lới
Đỉnh Thới Lới

Đỉnh núi cao 170m so với mặt nước biển. Bạn sẽ vượt qua một chặng đường xe máy đèo dốc. Bạn có thể lên đỉnh vào bình minh ngắm mặt trời mọc. Hoặc hoàng hôn ngắm mặt trời lặn, còn nếu những ngày trăng thì là một địa điểm ngắm trăng tuyệt vời.

Ngoài ra, trên đỉnh Thới Lới còn có cột cờ tổ quốc rất lớn. Bạn sẽ không thể nào mà không check-in vài tấm hình. Thêm vào đó là hồ nước ngọt yên bình Thới Lới. Đây là nguồn nước ngọt cung cấp cho toàn bộ Huyện đảo Lý Sơn.

4. Chùa Đục.

Chùa đục
Chùa đục

Chùa được xây dựng độc đáo lưng chừng trên sườn núi Giếng Tiền. Ngọn núi lửa đã ngủ quên hàng triệu năm. Từ chùa bạn có thể nhìn ra biển rất đẹp. lên đến đỉnh Liêm Tự chọn có thể nhìn thấy miệng núi lửa. Là một cánh đồng cỏ xanh như một thung lũng.

5. Hang Cau.

Hang Cau
Hang Cau

Hang nằm dưới đỉnh núi Thới Lới. Nơi đây với vẻ đẹp như một bức tranh với vẻ nguyên thủ hoang sơ. Với sự lãng mạng và trữ tình giữa biển và núi. Đến với hang câu bạn sẽ cảm nhận được kiệt tác được chạm trổ bởi những con sóng bào mòn ngày đêm.

Nước ở Hang Cau rất trong bạn có thấy được cá tung tăng dưới nước hay san hô đẹp rạng rỡ ngâm mình trong nước.

6. Hòn Mù Cu.

Hòn mù cu
Hòn mù cu

Hòn Mù Cu nằm cách đảo lớn khoàng 3,2 km. Nơi nơi với những hòn đá đen đẹp, những rặng san hô nằm sát bờ. Nơi đây vắng vẻ bởi không hề có dân cư sinh sống. Bạn sẽ hít thở khoogn trong lành, ngắm nhìn biển xanh, nắng vàng. Đây là nơi để lại cho bạn những cảm xúc khó quên. Ở đây được bạn trẻ chụp những tấm ảnh rất lạ và độc.

7. Những cánh đồng tỏi.

Cánh đồng tỏi Lý Sơn
Cánh đồng tỏi Lý Sơn

Tỏi Lý Sơn là thương hiệu nổi tiếng, hương vị tỏi rất đặc biệt. Bạn sẽ cảm nhận được những đồng tỏi xanh bát ngát. Được mọc trên những bãi cát trắng. Đến với nơi đây bạn sẽ cảm nhận được Vương Quốc Tỏi không nơi nào có được.

Cần tư vấn du lịch Lý Sơn liên hệ 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *