XE THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI – CẢNG SA KỲ

Cho thuê xe thành phố Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ giá rẻ, xe đời mới. Với nhiều đầu xe phục vụ du lịch Lý Sơn chúng tôi đảm bảo xe di chuyển an toàn và êm ái. Bên công ty có đầy đủ các dòng xe đời mới 4 chỗ cho đến 45 chỗ phục vụ quý khách xe Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.

xe Tp.Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ
xe Thành phố Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ

Bảng giá xe Thành phố Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ.

Với khoảng cách 26km chúng tôi có giá như sau cho khách hàng.

Thuê xe Quảng Ngãi – Sa Kỳ Xe 1 chiều Xe 2 chiều
Xe 4 chỗ 280k 560k
Xe 7 chỗ 320k 640k
Xe 16 chỗ 650k 1200k
Xe 29 chỗ 1600k 3200k
Xe 35 chỗ 1800k 3600k
Xe 45 chỗ 2500k 5000k

bảng giá cho thuê xe Quảng Ngãi đã bao gồm tất cả các chi phí. Chưa có VAT 10%. Công ty có hỗ trợ thông báo giờ tàu đi Lý Sơn cho quý khách hàng.

Vì sao lại lựa chọn dịch vụ di chuyển giá rẻ Lý Sơn?

– Chúng tôi có giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

– Chất lượng xe và dịch vụ thân thiện.

– Tiết kiệm thời gian và sức khỏe cho khách hàng.

– Xe đến đón bạn trước thời gian nên bạn không cần phải đợi 1 phút nào.

– Tư vấn du lịch Lý Sơn miễn phí.

– Nếu bạn ghép xe với khách khác sẽ chia sẻ chi phí rất nhiều.

Thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.

Xe 4 chỗ thích hợp cho nhóm bạn nhỏ, cặp đôi, nhà đình đi du lịch Lý Sơn. Xe chúng tôi nhận đón khách tại Ga Quảng Ngãi hoặc bất kỳ địa điểm nào tại thành phố Quảng Ngãi. Hiện nay, công ty có nhiều sự lựa chọn cho các dòng xe 4 chỗ như: Toyota Vios, Huyndai Elantra, Kia Cerato, Kia Sonet, Mitsibishi Attage, Honda Civic.

Thuê xe 7 chỗ Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.

Các dòng xe 7 chỗ bên công ty như: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona. Xe thích hợp đi số lượng thành viên từ 5-7. Xe êm ái, không gian rộng rãi. Đối với các khách hàng đem nhiều hành lý mà ít thành viên thì lựa chọn xe 7 chỗ cũng hoàn toàn thích hợp vì đem đến sự rộng rãi và thoải mái cho hành trình.

Thuê xe 16 chỗ Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.

Các dòng xe 16 chỗ bên công ty như Ford Transite, Huyndai Solati. Hai dòng xe có không gian rộng rãi, thích hợp cho các chuyến du lịch. Khi đặt các xe 16 chỗ từ thành phố Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ bạn nên chú ý đặt các công ty thuê xe Quảng Ngãi uy tín.

Thuê xe 29 chỗ Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.

Chúng tôi có các dòng xe nhỏ như Huyndai Couty và các dòng lớn Isuzu Samco, Thaco Town, Thaco Garden, Universe Mini. Xe 29 chỗ thích hợp cho các đoàn đi du lịch Lý Sơn. Tùy vào số lượng thành viên mà bạn có thể lựa chọn dòng xe sao cho thích hợp.

Thuê xe 45 chỗ Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.

Có thể nói xe 45 chỗ tại Quảng Ngãi rất hiếm. Vì thế, nếu bạn có ý định thuê xe đi Lý Sơn thì nên thuê xe sớm để chủ động di chuyển. Bên công ty có các dòng xe Huyndai Space, Huyndai Universe, Thaco Blue Sky. Các xe được trang bị nội thất, trang thiêt bị thoải mái và hiện đại nhất dành cho khách hàng.

So sánh với các phương tiện di chuyển khác.

– Nếu như bạn đi xe bus.

Bạn phải chờ đợi xe rất lâu. Tuyến xe bus TP.Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ 1 tiếng đồng hồ mới có một chuyến. Thâm chí nếu như vào lúc trưa thì thời gian bạn đợi sẽ lâu hơn nhiều.

– Nếu như bạn lựa chọn xe ôm.

Đây có thể coi là phương án thích hợp dành cho các bạn đi 1 mình. Vì nếu như đi 2 người trở lên mà bạn đi xe ôm thì chẳng tiết kiệm là bao. Thêm vào đi vừa nắng, vừa bụi nữa. Lên xe giá rẻ từ Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ có giá phải chăng.

– Nếu như bạn đi xe taxi.

Những chiếc taxi Quảng Ngãi luôn lấy giá cao, điều nay sẽ khiến cho bạn không thể tiết kiệm được chi phí để đi du lịch.

Khi bạn đi từ Thành Phố Quảng Ngãi để đi đến Cảng Sa Kỳ. Bạn có thể ghé thăm bãi biển Mỹ Khê trên đường đi. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Ngãi. Còn nếu như muốn thăm khu di tích Mỹ Sơn nổi tiếng thì ghé qua ngay trên đường bạn đi. Các bác tài chúng tôi sẽ hỗ trợ giá rẻ cho bạn với những địa điểm phát sinh như vậy.

Cần đặt xe giá rẻ từ Thành phố Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ liên hệ 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết.

——————————————

Tham khảo tuyến đặt xe giá rẻ đi đến Cảng Sa Kỳ khác.

Xe Đà Nẵng – Cảng Sa Kỳ

Xe sân bay Chu Lai – Cảng Sa Kỳ

Xe Hội An đi Sa Kỳ