XE ĐÀ NẴNG – CẢNG SA KỲ

Thuê xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ để đi Đảo Lý Sơn giá rẻ, uy tín. Chúng tôi là nhà xe duy nhất phục vụ 2 điểm du lịch Đà Nẵng và Lý Sơn từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ. Chúng tôi mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị cùng với mức giá thuê xe rẻ, chất lượng dịch vụ đảm bảo, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi cần đến một dịch vụ thuê xe đi Lý Sơn uy tín, chất lượng hiện nay.

XE ĐÀ NẴNG – CẢNG SA KỲ

xe Đà Nẵng - Cảng Sa Kỳ
xe Đà Nẵng – Cảng Sa Kỳ

Khi khách đi du lịch Lý Sơn. Thường sẽ kết hợp du lịch luôn Đà Nẵng. Hiện nay thì chưa có một chuyến xe khách, tàu nào có thể di chuyển trực tiếp đi Lý Sơn từ Đà Nẵng. Chính vì sự bất tiện này chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ giá rẻ tiết kiệm cho khách hàng.

Bảng giá xe Đà Nẵng – Cảng Sa Kỳ.

Khoảng cách từ trung tâm TP. Đà Nẵng đến cảng Sa Kỳ khoảng chừng 146 km. Để đến được cảng Sa Kỳ, du khách có thể lựa chọn đi theo đường quốc lộ 1A hoặc di chuyển theo tuyến đường cao tốc từ Đà Nẵng – Quảng Ngãi cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện chỉ mất khoảng 2 giờ 10 phút nếu di chuyển bằng xe ô tô.

Nhằm hướng đến một dịch vụ cho thuê xe hoàn hảo đến cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức giá thuê xe Đà Nẵng – Sa Kỳ rẻ nhất và cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp quý khách có thể tiết kiệm được tối ưu chi phí mà vẫn sở hữu được những dòng xe đời mới, hiện đại cùng với chất lượng phục vụ chu đáo nhất khi đến với dịch vụ thuê xe của chúng tôi.

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ Xe 1 chiều Xe 2 chiều
Xe 4 chỗ 1100k 2200k
Xe 7 chỗ 1300k 2500k
Xe 16 chỗ 2000k 3900k
Xe 29 chỗ 3500k 6800k
Xe 35 chỗ 3800k 7400k
Xe 45 chỗ 5500k 10000k

Bảng giá thuê xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ đã bao gồm tất cả các khoảng chi phí cầu đường bến bãi, tài xế tự túc, chưa bao gồm phí VAT.

Vì sao lại lựa chọn dịch vụ di chuyển giá rẻ Lý Sơn?

Du khách từ Đà Nẵng có thể đến với Sa Kỳ bằng nhiều cách khác nhau như xe khách, tàu hỏa, đi xe taxi,…nhưng để có một chuyến đi siêu tiết kiệm, thoải mái và vui vẻ nhất cùng với mọi người thân và gia đình thì hình thức thuê xe Đà Nẵng – Sa Kỳ vẫn luôn được nhiều du khách lựa chọn hơn hẳn bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang lại:

Việc sử dụng dịch vụ thuê xe luôn đem đến cho bạn một chuyến đi thoải mái và chủ động hơn khi di chuyển, không bị gò bó về mặt thời gian giống như các hình thức di chuyển khác giống như tàu hỏa hay xe khách.

Ngoài ra, thuê xe Đà Nẵng – Sa Kỳ còn giúp bạn có thể dừng chân ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, ghé qua những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng trên đường đi như Hội An để check-in, tự sướng mà không phải bị bó buộc theo lịch trình nhất định hay lo lắng bị trễ chuyến xe hay tàu,…

Thêm vào đó, nếu bạn đi theo đoàn thì chi phí thuê xe Quảng Ngãi cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm được tối ưu chi phí mà vẫn có được một chuyến đi cực kì thoải mái và an toàn.

Những ưu điểm của nhà xe chúng tôi.

  • Chúng tôi có dịch vụ xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ với giá rẻ.
  • Chất lượng xe đời mới, cam kết sạch sẽ.
  • Tiết kiệm thời gian và sức khỏe cho du khách. Chỉ cần bạn đặt xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ chúng tôi sẽ không để bạn chờ đơi.
  • Xe đến đón bạn trước thời gian nên bạn không cần phải đợi 1 phút nào.
  • Tư vấn du lịch Lý Sơn miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ du khách vé tàu đi Lý Sơn, thuê khách sạn tại Lý Sơn và thuê ca nô đi Đảo Bé, thuê xe tại Lý Sơn.
  • Nếu bạn ghép xe với khách khác sẽ chia sẻ chi phí rất nhiều.

So sánh với các phương tiện di chuyển khác.

Cách đi từ Đà Nẵng đến đảo Lý Sơn gồm 2 chặng:

– Chặng 1: Xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

– Chặng 2: Tàu cao tốc Sa Kỳ đi Lý Sơn.

Nếu như bạn đi xe khách từ Đà Nẵng đi Lý Sơn.

Thì bạn cần phải di chuyển ra bến xe, sau đó bạn đến thành phố Quảng Ngãi. Rồi bạn sẽ đón xe để xuống Cảng Sa Kỳ. Việc đi như vậy sẽ làm tốn rất nhiều thời gian cho khách, bạn phải chờ để có xe và thật sự rất không linh động. Ngoài ra, nếu như bạn đi 4 người trở lên thì chi phí so với sử dụng dịch vụ xe giá rẻ 4 chỗ sẽ gần như nhau.

Nếu như bạn đi tàu từ ga Đà Nẵng đi Lý Sơn.

Bạn sẽ phải ra nhà ga, rồi đi tàu đến ga Quảng Ngãi. Tiếp đến lại đón xe xuống Cảng Sa Kỳ. Cũng giống hệt như xe khách việc đi tàu cũng bất tiện rất nhiều. Tốn nhiều thời gian cho khách hàng.

Xe máy Đà Nẵng đi Lý Sơn.

Đây sẽ là lựa chọn sai lầm dành cho các du khách đi Lý Sơn từ Đà Nẵng. Xe máy sẽ đến Cảng nhưng bạn sẽ tốn một khoảng chi phí cao để đưa xe ra Đảo. Còn gửi xe lại thì tốn tiền thuê xe máy mà chẳng sử dụng được. Đây cũng chỉ một phần lý do, khi di chuyển bằng xe máy với quảng đường quốc lộ 1A nguy hiểm với thời gian đi rất xa. Nếu bạn không biết đường có khi còn lỡ chuyến tàu.

Thuê xe 4 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Các dòng xe phục vụ quý khách: Toyota Vios, Huyndai Elantra, Chervolet Celleti, Honda Civic, Mazda 3, Mazda 2, Ford Fiesta, Toyota Camry. So với các hãng taxi sân bay Chu Lai chúng tôi cung cấp các dòng xe chủ yếu 5 chỗ có không gian rổng rãi thoải mái cho quý khách. Với những dòng xe 4 chỗ này chỉ cần bạn gọi là xe chúng tôi có sẵn ở Đà Nẵng đón quý khách. Với xe 4 chỗ đưa đón tại sân bay Chu Lai đi Lý Sơn sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển của 1 đến 4 du khách.

Thuê xe 4 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ
Thuê xe 4 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ

Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Các dòng xe bên chúng tôi chuyên phục vụ quý khách hàng: Xe Toyota Fortuner, Toyota Innova, Huyndai Satafe, Kia Sorento. Xe 7 chỗ đáp ứng nhu cầu di chuyển cho các du khách có số lượng từ 1 đến 7. Với quảng đường di chuyển xa vì thế chúng tôi luôn phục vụ nhu cầu di chuyển của du khách với các đời xe mới nhất.

Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ
Thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ

Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Xe thường áp dụng cho các đoàn xe với số lượng du khách từ 6 cho đến 16. Hiện nay, bên chúng tôi chỉ cung cấp phục vụ tuyến xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ với dòng xe Ford Transit. Với việc luôn có xe ở hai đầu, nên du khách cũng không cần quá lo lắng bị nhà xe bỏ khi du lịch Lý Sơn về.

Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ
Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ

Thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Xe Huyndai Couty và Univeser là 2 dòng xe bên chúng tôi phục vụ du khách tuyến Đà Nẵng – Sa Kỳ. Xe đưa đón các đoàn xe đi du lịch Lý Sơn, du lịch Đà Nẵng. Với tài xế kinh nghiệm, vui tính, chuyên nghiệp du khách sẽ có chuyến đi thú vị.

Thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ
Thuê xe 29 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ

Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Bên chúng tôi hiện nay chỉ có 2 xe 45 chỗ Universe phục vụ khách đoàn di chuyển từ Đà Nẵng đi Lý Sơn. Xe có ghế ngồi êm ái và đầy đủ tiện nghi phục vụ bạn trong chuyến đi. Các xe 45 chỗ du khách nên đặt xe sớm để chúng tôi sắp xếp xe cho quý khách hàng.

Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ
Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ

Kết hợp du lịch Đà Nẵng – Lý Sơn.

Nối vòng tay lớn
Nối vòng tay lớn, đoàn kết là chết chùm nào anh em.

Thuê xe Đà Nẵng – Sa Kỳ một trong số dịch thuê xe du lịch Quảng Ngãi đang được phần lớn các du khách lựa chọn và là điểm đến chưa bao giờ ngừng hot đối với những tín đồ du lịch trong vài năm trở lại đây.

Nhiều du khách lựa chọn lịch trình lúc đi là sân bay Đà Nẵng, lúc về là sân bay Chu Lai hoặc sân bay Đà Nẵng. Dù đến sân bay Đà Nẵng có phần xa so với Chu Lai. Nhưng bù lại bạn sẽ được đi du lịch ở 2 nơi. Nếu bạn chưa đi Đà Nẵng thì đó sẽ là điều tuyệt vời, còn đi rồi thì cũng chẳng sao vì nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Sân bay Đà Nẵng dù sao cũng sẽ da dạng các chuyến bay hơn so với sân bay Chu Lai. Điểm trừ duy nhất bạn có thể gặp chính là khoảng cách xe sân bay Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ là 150km, còn xe từ Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ chỉ có 50km.

Tôi có nên đi xe khách đến Quảng Ngãi hay không?

Nếu như bạn có thời hạn hẹp thì tuyệt đối không nên. Vì xe khách bạn sẽ có thời gian chờ, sau đó điểm đến là thành phố Quảng Ngãi chứ không phải là Cảng Sa Kỳ. Vì thế mà bạn sẽ tốn thêm thời gian và tiền bạc để di chuyển xuống phòng vé Cảng Sa Kỳ để đi Lý Sơn.

Bạn đi du lịch một mình thì có thể đi xe khách đê tiết kiệm. Còn đi 2 người trở lên thì nên đi xe giá rẻ. Chi phí cũng không quá cao mà bạn nhanh chóng đến kịp với tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ.

Còn nhiều khách hàng thuê xe máy để chạy kiểu phượt. Mình xin các bạn hãy bỏ ngay ý nghĩ này. Đường quốc lộ nhỏ hẹp ở đoạn Đà Nẵng – Quảng Ngãi là trở ngại. Thêm vào đó xuống Cảng đi Lý Sơn bạn sẽ không biết đường.

Cần đặt xe giá rẻ từ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ liên hệ 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo tuyến đặt xe giá rẻ khác.

Xe sân bay Chu Lai – Cảng Sa Kỳ

Xe TP. Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ

Thuê xe Hội An – Sa Kỳ