XE ĐÀ NẴNG – CẢNG SA KỲ

xe Đà Nẵng - Cảng Sa Kỳ
xe Đà Nẵng – Cảng Sa Kỳ

Khi khách đi du lịch Lý Sơn. Thường sẽ kết hợp du lịch luôn Đà Nẵng. Hiện nay thì chưa có một chuyến xe khách, tàu nào có thể di chuyển trực tiếp từ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ. Chính vì sự bất tiện này chúng tôi cung cấp dịch vụ di chuyển giá rẻ tiết kiệm cho khách hàng.

Bảng giá xe Đà Nẵng – Cảng Sa Kỳ.

Với khoảng cách 150km chúng tôi có giá như sau cho khách hàng.

Xe 4 chỗ có giá 1.000.000 VND/ 1 chiều, 1.900.000 VND/ 2 chiều.

Xe 7 chỗ có giá 1.300.000 VND/ 1 chiều, 2.500.000 VND/ 2 chiều.

Xe 16 chỗ có giá 1.750.000 VND/ 1 chiều, 3.400.000 VND/ 2 chiều.

Xe đà nẵng đi cảng sa kỳ giá rẻVì sao lại lựa chọn dịch vụ di chuyển giá rẻ Lý Sơn?

– Chúng tôi có giá rẻ.

– Chất lượng dịch vụ và xe đảm bảo.

– Tiết kiệm thời gian và sức khỏe.

– Xe đến đón bạn trước thời gian nên bạn không cần phải đợi 1 phút nào.

– Tư vấn du lịch Lý Sơn miễn phí.

– Nếu bạn ghép xe với khách khác sẽ chia sẻ chi phí rất nhiều.

So sánh với các phương tiện di chuyển khác.

Cách đi từ Đà Nẵng đến đảo Lý Sơn gồm 2 chặng:

– Chặng 1: Xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

– Chặng 2: Tàu cao tốc Sa Kỳ đi Lý Sơn.

Nếu như bạn đi xe khách.

Thì bạn cần phải di chuyển ra bến xe, sau đó bạn đến thành phố Quảng Ngãi. Rồi bạn sẽ đón xe để xuống Cảng Sa Kỳ. Việc đi như vậy sẽ làm tốn rất nhiều thời gian cho khách, bạn phải chờ để có xe và thật sự rất không linh động. Ngoài ra, nếu như bạn đi 4 người trở lên thì chi phí so với sử dụng dịch vụ xe giá rẻ 4 chỗ sẽ gần như nhau.

Nếu như bạn đi tàu.

Bạn sẽ phải ra nhà ga, rồi đi tàu đến ga Quảng Ngãi. Tiếp đến lại đón xe xuống Cảng Sa Kỳ. Cũng giống hệt như xe khách việc đi tàu cũng bất tiện rất nhiều. Tốn nhiều thời gian cho khách hàng.

Đến với Đà Nẵng bạn có thể kết hợp du lịch Đà Nẵng – Lý Sơn.

Nối vòng tay lớn
Nối vòng tay lớn, đoàn kết là chết chùm nào anh em.

Nhiều du khách lựa chọn lịch trình lúc đi là sân bay Đà Nẵng, lúc về là sân bay Chu Lai hoặc sân bay Đà Nẵng. Dù đến sân bay Đà Nẵng có phần xa so với Chu Lai. Nhưng bù lại bạn sẽ được đi du lịch ở 2 nơi. Nếu bạn chưa đi Đà Nẵng thì đó sẽ là điều tuyệt vời, còn đi rồi thì cũng chẳng sao vì nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Sân bay Đà Nẵng dù sao cũng sẽ da dạng các chuyến bay hơn so với sân bay Chu Lai. Điểm trừ duy nhất bạn có thể gặp chính là khoảng cách Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ là 150km, còn xe từ Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ chỉ có 50km.

Tôi có nên đi xe khách đến Quảng Ngãi hay không?

Nếu như bạn có thời hạn hẹp thì tuyệt đối không nên. Vì xe khách bạn sẽ có thời gian chờ, sau đó điểm đến là thành phố Quảng Ngãi chứ không phải là Cảng Sa Kỳ. Vì thế mà bạn sẽ tốn thêm thời gian và tiền bạc để di chuyển xuống phòng vé Cảng Sa Kỳ để đi Lý Sơn.

Bạn đi du lịch một mình thì có thể đi xe khách đê tiết kiệm. Còn đi 2 người trở lên thì nên đi xe giá rẻ. Chi phí cũng không quá cao mà bạn nhanh chóng đến kịp với tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ.

Còn nhiều khách hàng thuê xe máy để chạy kiểu phượt. Mình xin các bạn hãy bỏ ngay ý nghĩ này. Đường quốc lộ nhỏ hẹp ở đoạn Đà Nẵng – Quảng Ngãi là trở ngại. Thêm vào đó xuống Cảng đi Lý Sơn bạn sẽ không biết đường.

Cần đặt xe giá rẻ từ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ liên hệ 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo tuyến đặt xe giá rẻ khác.

Xe sân bay Chu Lai – Cảng Sa Kỳ

Xe TP. Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ