THUÊ XE 4 CHỖ QUẢNG NGÃI ĐI CẢNG SA KỲ

THUÊ XE 4 CHỖ QUẢNG NGÃI ĐI CẢNG SA KỲ

CAMNANGDULICHYSON chuyên cho thuê 4 chỗ Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ và ngược lại giá rẻ, xe đời mới, đưa đón tận nơi 24/24. Với nhiều năm phục vụ du lịch Lý Sơn với tuyến xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Phương tiện di chuyển Quảng Ngãi đi Sa Kỳ

Quảng đường Quảng Ngãi đi Sa Kỳ hơn 20km, di chuyển khoảng 30 phút bằng ô tô. Trên tuyến đường này quý khách có thể đi xe buýt, xe ôm, xe taxi. Xe buýt tuyến này một ngày chỉ có 2 chuyến, bạn phải đợi chờ khá lâu. Xe ôm thì thiếu an toàn, dễ bị chặt chém, hơn nữa nếu bạn có vali hành lý thì di chuyển xe ôm rất bất tiện.

 Xe taxi vừa giá cao, xe thường có mùi vì có nhiều người lên xuống liên tục. Chính vì vậy, lựa chọn xe dịch vụ 4 chỗ Quảng Ngãi đi cảng Sa Kỳ tại công ty chúng tôi lựa chọn thông minh nhất. Chất lượng thuê xe thì hơn các taxi truyền thống, giá thì tương đối rẻ.

Giá xe 4 chỗ Quảng Ngãi đi cảng Sa Kỳ

Giá xe 4 chỗ Quảng Ngãi đi cảng Sa Kỳ giá 280k/ lượt và ngược lại. Vào các ngày lễ tết giá thuê xe có thay đổi so với các ngày thường. Bảng giá thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi không phát sinh thêm bất kỳ vấn đề phí nào.

Các dòng xe 4 chỗ phục vụ Quảng Ngãi đi cảng Sa Kỳ

Xe Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ tuyến xe cố định, nhu cầu phục vụ của người dân khá lớn. Công ty chúng tôi phục vụ những dòng xe 4 chỗ hiện đại, đời mới như: Kia Sonet, Mittage, Accent, Vios, Elentra…Đón tận nơi, bất kể thời gian nào mà khách yêu cầu.

Cách đặt xe 4 chỗ Quảng Ngãi đi cảng Sa Kỳ.

Bạn là người dân Quảng Ngãi, hay là người từ tỉnh khác đến Quảng Ngãi du lịch Lý Sơn, cách nhanh chóng để đặt xe 4 chỗ để di chuyển là gọi điện vào tổng đài của chúng tôi. Nếu bạn đi xe khách đến bến, đi tàu hỏa đến ga, tài xế sẽ canh đúng giờ để đón bạn.

Bạn có thể kết bạn zalo số hotline 0906.49.68.60. Cung cấp thời gian, địa điểm, nhu cầu cụ thể của bạn. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ báo giá phù hợp.

Địa chỉ thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ uy tín.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, tài xế nhiệt tình, kinh nghiệm.
  • Xe tốt, đời mới.
  • Cho thuê xe giá rẻ nhất tại thị trường Quảng Ngãi.
  • Đưa đón đúng giờ, tận nơi.
  • Bên cạnh xe 4 chỗ, công ty chúng tôi còn cho thuê tất cả các dòng xe 4-45 chỗ.
  • Với hơn 30 đầu xe phục vụ xuyên suốt, liên tục.
  • Phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Các hình thức cho thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ.

Bên cạnh cho thuê xe Quảng Ngãi theo chuyến, theo lượt, chúng tôi còn cho thuê xe theo ngày, theo lộ trình, cho thuê xe du lịch dài ngày tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Ngãi dành cho du khách.

Khi đến Quảng Ngãi, ngoài đảo Lý Sơn bạn có thể kết hợp tham quan Chùa Thiên Ấn, Khu Văn Hóa Tâm Linh Thiên Mã, thác trắng Minh Long, Đồng muối Sa Huỳnh, thành cổ Châu Sa…

Bạn có thể thưởng thức món ăn ngon của người dân xử Quảng như don, mạch nha, kẹo gương, ram bắp, hải sản biển tươi ngon…

Bạn còn đang băn khăn về lộ trình tham quan như thế nào cho phù hợp, địa điểm ăn uống đặc sản mang đậm nét xử Quảng, những nơi checkin độc đáo để có nhiều khung hình đẹp.

CAMNANGDULICHYSON sẽ tư vấn và hổ trợ bạn một cách đầy đủ nhất với tư cách là một người con dân nơi đây.

Tham khảo:
Xe Chu Lai – Cảng Sa Kỳ.
Xe Đà Nẵng – Cảng Sa Kỳ.

Mọi chi tiết thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi – Cảng Sa Kỳ xin liên hệ 0906.49.68.60. Chúng tôi dịch vụ thuê xe du lịch Quảng Ngãi hàng đầu.

Leave a Reply