THUÊ XE 16 CHỖ TẠI QUẢNG NGÃI

Thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi

Thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi với giá rẻ, xe chất lượng cao phục vụ nhu cầu du khách đi du lịch, công tác, cưới hỏi, sự kiện… Với đội ngũ tài xế kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và số lượng đầu xe chất lượng chúng tôi đảm bảo đưa đón quý khách theo đúng lộ trình đề ra.

Thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi

Một số tuyến xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi.

Xe 16 chỗ Chu Lai đi Quảng Ngãi.

Đây là tuyến xe phục vụ nhu cầu di chuyển dành cho các khách xuống sân bay Chu Lai. Hiện nay thì du khách có thể lựa chọn xe đưa đón tại sân bay. Tuy nhiên xe đưa đón với phí 17k/người thêm vào đó là đi phải đợi chờ. Chính vì thế, nếu đoàn bạn đi đông thì việc thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi để đưa đón tại sân bay Chu Lai hoàn toàn hợp lý.

Thông tin tuyến xe:

Quảng đường: 48km.

Thời gian di chuyển: 45 phút.

Giá xe đưa đón: 820k.

Xe 16 chỗ Chu Lai đi Sa Kỳ.

Đối với việc di chuyển xe xuống Cảng Sa Kỳ sẽ không có xe đưa đón của sân bay, cũng không có tuyến xe khách nào khác. Vì vậy, việc thuê một chiếc xe du lịch đời mới để đón đoàn mình đi du lịch là hoàn toàn hợp lý. Tuyến xe Chu Lai đi Sa Kỳ chuyên đón khách du lịch Lý Sơn.

Thông tin tuyến xe:

Quảng đường: 52km.

Thời gian di chuyển: 50 phút.

Giá xe đưa đón: 820k.

Xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ nhằm hỗ trợ kết nối du lịch giữa một thành phố năng động Đà Nẵng và một hòn đảo hoang sơ và đầy xinh đẹp. Chính vì thế, Sau hanh trình du lịch khám phá Đà Nẵng thì lựa chọn tiếp theo của các du khách thường là Lý Sơn.

Thông tin tuyến xe:

Quảng đường: 150km.

Thời gian di chuyển: 160 phút.

Giá xe đưa đón: 1600k.

Bảng giá áp dụng chung cho tuyến xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi.

Xe 16 chỗ Hội An đi Sa Kỳ.

So với một Đà Nẵng hiện đại thì Hội An lại cổ kính đầy giá trị truyền thống. Đây cũng là địa điểm mà du khách thường hay lựa chọn đến du lịch sau khi du lịch Lý Sơn xong hoặc ngược lại.

Thông tin tuyến xe:

Quảng đường: 130km.

Thời gian di chuyển: 140 phút.

Giá xe đưa đón: 1600k.

Bảng giá áp dụng chung cho tuyến xe 16 chỗ Hội An đi Quảng Ngãi.

Xe 16 chỗ Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ nhằm phục vụ đáp ứng nhu cầu cho các khách đi xe khách, tàu đến Quảng Ngãi sau đó di chuyển xuống Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn.

Thông tin tuyến xe:

Quảng đường: 20 đến 25 km.

Thời gian di chuyển: 25 phút.

Giá xe đưa đón: 480k.

Một số tuyến xe 16 khác tại Quảng Ngãi.

Xe Chu Lai đi Resort Sa Huỳnh.

Xe Sa Kỳ đi Quy Nhơn.

Xe Quảng Ngãi đi Quy Nhơn.

Thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi theo ngày.

Ngoài nhận chở khách theo các tuyến lịch trình định sẵn chúng tôi còn nhân chở khách theo lịch trình, thuê xe 16 chỗ theo ngày có tài hoặc không có tài.

Mỗi lịch trình với những quảng đường xa hay gần mà chúng tôi sẽ báo giá phù hợp nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiện nay có các dòng xe 16 chỗ Fordtransit và Mercedes Sprinter cho quý khách.

Thuê xe 16 chỗ Quảng Ngãi

Thuê xe limousin ford transit 16 chỗ tại Quảng Ngãi

Văn hóa ĐẶT XE GIÁ RẺ QUẢNG NGÃI.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp.

Đội ngũ tài xế xe 16 chỗ với nhiều kinh nghiệm lái xe nhằm đảm bảo an toàn cho du khách. Đội ngũ tài xế là người địa phương nên có thể tư vấn tốt cho du khách. Tất cả các tài xế nói chuyện lịch sự với khách hàng, đón khách đúng nơi trả khách đúng chỗ.

Xe 16 chỗ chất lượng cao.

Những chiếc xe đời mới nhất được chúng tôi mua về để phục vụ khách hàng. Xe đảm bảo không có các mùi khó chịu cho khách, xe sạch sẽ.

Xe 16 chỗ giá rẻ và không chờ đợi.

Nhằm tiết kiệm chi phí di chuyển cho du khách, xe 16 chỗ bên chúng tôi có giá rẻ cho khách hàng. Khách hàng không cần chờ đợi một giây phút nào, tuy nhiên bạn cũng nên đặt xe trước để tài có thể đón bạn đúng giờ.

Quy trình đặt xe 16 chỗ giá rẻ Quảng Ngãi.

  • Tiếp nhận thông tin của quý khách từ HOTLINE 0906.49.68.60 (Zalo), email vanca0501@gmail.com.
  • Tư vấn khách hàng và báo giá phù hợp.
  • Điều xe đến đón khách hàng trước 10 phút.
  • Đưa đón khách hàng theo đúng lộ trình và thời gian quy định.
  • Thanh toán tiền trực tiếp cho tài xế (Có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản).

Cho thuê xe tại Quảng Ngãi 16 chỗ nhận chở khách theo các sự kiện, đi tỉnh, đón các đoàn công tác đến tỉnh Quảng Ngãi, đón khách du lịch. Cần thuê xe ở Quảng Ngãi hãy gọi ngay 0906.49.68.60 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply