THUÊ XE 29 CHỖ CHU LAI ĐI CẢNG SA KỲ

THUÊ XE 29 CHỖ CHU LAI ĐI CẢNG SA KỲ

CAMNANGDULICHLYSON địa chỉ tư vấn dịch vụ du lịch Lý Sơn đáng tin cậy. Chúng tôi cho thuê xe 29 chỗ Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ giá rẻ, dàn xe đời mới chất lượng. Dịch vụ thuê xe Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ tại công ty luôn làm hài lòng mọi du khách, có thể nói đã trải nghiệm lần thứ nhất thì sẽ luôn quay lại và ủng hộ nhiều lần sau đó.

Tuyến xe Chu Lai đi cảng Sa Kỳ.

Với khoảng cách hơn 50km, tốn thời gian gần 01 giờ đồng hồ di chuyển. Nếu bạn đi số lượng vài người có thể lựa chọn hình thức đi xe ghép hoặc xe taxi tại sân bay Chu Lai. Nhưng nếu đi đoàn đông từ 16 người trở lên, bắt buộc bạn phải thuê xe 29 chỗ tại Quảng Ngãi. Những dòng xe lớn nhiều chỗ ngồi không có sẵn ở sân bay, mà chúng tôi chạy theo chuyến, nên bạn hãy có sự chuẩn bị trước để không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Giá thuê xe 29 chỗ Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.

Xe Chu Lai – Cảng Sa KỳBảng giá
1 chiều2000k
2 chiều khác ngày3900k
2 chiều trong ngày3400k
Theo yêu cầuLiên hệ

Giá đã bao gồm tất cả chi phí vào sân bay và vào cảng. Chưa bao gồm VAT.

Thủ tục đặt xe 29 chỗ Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Bước 1: Kết nối tổng đài CAMNANGDULICHLYSON qua điện thoại/zalo 0906.49.68.60. Gửi thông tin mã chuyến bay của bạn, có yêu cầu đặc biệt về xe hoặc tài xế thì hãy trao đổi với nhân viên tư vấn.

Bước 2: Nhận báo giá thuê xe 29 chỗ rẻ nhất.

Bước 3: Xác nhận đặt xe bằng việc chuyển cọc qua tài khoản ngân hàng công ty hoặc giám đốc.

Bước 4: Điều xe thông tin về biển số xe và tài xế. Bác tài liên hệ với bạn trước 01 ngày phục vụ để xác nhận lại lịch bay.

Địa chỉ đặt xe 29 chỗ Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ uy tín.

Bạn đã gặp tình trạng đến nơi nhưng không có người đón, phải chờ đợi quá lâu hay phục vụ xe kém chất lượng. Điều này vẫn thường xảy ra đối với một số khách hàng chọn thuê xe ở những nơi kém chất lượng, không làm đúng cam kết với khách hàng. Tuyệt nhiên khi lựa chọn dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại CAMNANGDULICHLYSON chúng tôi đã bảo chứng uy tín nhiều năm, phục vụ hàng ngày du khách, luôn làm hài lòng khách đến vui lòng khách đi, nên ngày càng nhận được sự ưu ái từ nhiều du khách gần xa.

Công ty sỡ hữu nhiều đầu xe 29 chỗ, đảm bảo đáp ứng đủ mong đợi của quý khách:

  • 03 xe Huyndai Couty.
  • 02 xe Thaco Bus Garden TB37S.
  • 01 xe Univer con.

Luôn được vệ sinh sạch sẽ, không có mùi hôi, điều hòa mát lạnh. Phục vụ liên tục và xuyên suốt tại sân bay Chu Lai và cảng Sa Kỳ.

Đội ngũ bác tài có kinh nghiệm, rành tuyến đường, hỗ trợ khách hàng thu xếp hành lý.

Nhân viên tư vấn thân thiện 24/24.

Cho thuê xe có đầy đủ hợp đồng và hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Hỗ trợ mua vé tàu đi Lý Sơn.

Thuê xe 29 chỗ sân bay Chu Lai đi Lý Sơn kết hợp du lịch Quảng Ngãi.

Đã đặt chân đến Quảng Ngãi, nếu chỉ để đi đảo Lý Sơn thì thật sự thiếu sót. Bạn hãy bớt chút thời gian khám phá những cảnh đẹp tại quê hương núi Ấn, sông Trà với: Khu du lịch tâm linh Thiên Mã, chùa Thiên Ấn, đồng muối Sa Huỳnh, Thác trắng Minh Long, bờ biển Mỹ Khê để thưởng thức đặt sản bánh xèo biển, don, ram bắp, mì quảng, cơm gà, cá bống sông trà. Bạn có thể lựa chọn lưu trú 01 đêm tại thành phố Quảng Ngãi và ngày hôm sau trở lại sân bay Chu Lai để đi về cũng là một phương án đáng cân nhắc cho hành trình của mình.

Nhà xe sẽ phục vụ bạn thăm thú và nghỉ ngơi ăn uống tại nơi đây. Hỗ trợ tư vấn một số địa điểm đến hấp dẫn, quán ăn ngon bổ rẻ, địa điểm checkin thú vị.

Tham khảo các dòng xe khác nếu đoàn bạn ít người hơn:

Thuê xe 7 chỗ Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.

Thuê xe 16 chỗ Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.

Hãy trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Sân Bay Chu Lai đi cảng Sa Kỳ tại Camnangdulichlyson, để cảm nhận sự chuyên nghiệp và chất lượng, song song với đó là một mức giá thuê xe quá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hãy liên hệ hotline 0906.49.68.60 để đặt lịch nhanh chóng nhé.

Leave a Reply