ĐẶT VÉ TÀU ĐI LÝ SƠN ONLINE

Đặt vé tàu đi Lý Sơn Online

Để ra được Lý Sơn du khách cần phải mua vé tàu tại Cảng Sa Kỳ. Hiện nay, chưa có dịch vụ đặt vé tàu đi Lý Sơn online nên nhiều du khách vẫn còn khó khăn trong việc mua vé tàu. Chính vì thế, cẩm nang du lịch Lý Sơn chung tôi sẽ hỗ trợ mua hộ vé tàu đi Lý Sơn cho du khách miễn phí.

Đặt vé tàu đi Lý Sơn Online
Đặt vé tàu đi Lý Sơn Online

Đặt vé tàu đi Lý Sơn.

Quý khách gửi thông tin mua vé tàu đến.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến cho chúng tôi để được tư vấn, nếu gửi qua zalo và email thì gửi thông tin theo mẫu sau: Tên người đại điện mua vé tàu đi Lý Sơn, số điện thoại, thời gian đi, số lượng vé, tàu muốn đi.

Ghi chú:

Có người nước ngoài hay không (Nếu có thì gửi thông tin tên, năm sinh, quốc tịch để chúng tôi gửi trước 1 ngày để bên Cảng Sa Kỳ kiểm tra thông tin).

Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí vé.

Mua vé tàu cao tốc đi Lý Sơn

Nên mua vé tàu cao tốc đi Lý Sơn Online trước mấy ngày?

Đối với các du khách đi ngày cuối tuần thứ 6,7 và ngày lễ thì nên đặt trước 3,4 ngày. Còn đối với các ngày lại trong tuần thì có thể đặt trước 1 ngày. Đối với thời điểm mùa hè lượng khách đông thì việc đặt vé tàu đi Lý Sơn du khách cần phải chú ý. Nếu không sẽ dẫn đến tình trạng không có vé tàu đi giờ mong muốn.

Lựa chọn tàu đi Lý Sơn thích hợp.

Với đội tàu đi Lý Sơn đa dạng việc khách hàng lựa chọn rất khó khăn. Cẩm nang du lịch Lý Sơn tạm phân ra làm 2 loại: Tàu siêu tốc và tàu cao tốc.

Tàu siêu tốc đi Lý Sơn.

Thời gian di chuyển là 30 phút. Đây là tàu thích hợp cho dân say xe, say tàu. Với thời gian di chuyển nhanh chóng sẽ giúp khách hàng đỡ say tàu hơn rất nhiều. Hiện nay, có 3 tàu siêu tốc đi Lý Sơn là SUPER BIỂN ĐÔNG, AN VĨNH 04, CHÍNH NGHĨA 03.

Tàu cao tốc đi Lý Sơn.

Thời gian di chuyển tàu này khoảng 60 phút. Đối với các khách du lịch miễn nhiễm say xe, say tàu thì đây cũng có thể là lựa chọn thích hợp. Với hành trình trên biển kéo dài sẽ là điều kiện thích hợp để bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp bao la đầy xinh đẹp.

Du khách đặt vé có thể tham khảo bảng giá vé tàu đi đảo Lý Sơn.

Cần đặt vé tàu đi Lý Sơn online liên hệ ngay 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply