SUPER BIỂN ĐÔNG TÀU CAO TỐC ĐI LÝ SƠN CHỈ VỚI 30 PHÚT

Tàu cao tốc đi Lý Sơn super Biển Đông

Super Biển Đông là con tàu được Công ty TNHH Thương mại xây dựng và dịch vụ vận tải Biển Đông (huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) phối hợp với nhà máy đóng tàu 189. Tàu đi đảo Lý Sơn chỉ chưa đầy 35 phút trị giá 1 triệu đô.

Tàu super biển đông

Thông tin về tàu Super Biển Đông.

Tàu được trang bị với khả năng có thể chở được 139 hành khách. Với tốc độ bình quân lên đến 30 hải lý/ giờ. Vì thế, với khoảng cách từ Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn 15 hải lý (khoảng 24km) thì chỉ mất chưa đầy 30 phút du khách đã có thể viếng thăm hòn đảo xinh đẹp Lý Sơn.

Khoang khách của tàu cao tốc lý sơn super Biển Đông

Super Biển Đông với hi vọng mong muốn trở thành một con tàu hiện đại trong đội tàu Lý Sơn hiện tại. Tàu được trang bị với các thiết bị máy móc chính được nhập từ Nhật. Vỏ tàu được làm từ hợp kim nhôm do Ý sản xuất. Trên tàu còn được trang bị một khoang VIP với 12 chỗ ngồi, đây sẽ là lựa chọn cho các thương gia và quan khách cao cấp.

Hình ảnh mới nhất về tàu biển đông

Khoang lái tàu super biển đông

Tàu super Biển Đông Sa Kỳ đi Lý Sơn

Thời gian hạ thủy của tàu cao tốc đi Lý Sơn Super Biển Đông.

Sau lễ hạ thủy tàu dự kiến sẽ hạ thủy chính thức vào lúc dịp lễ 30-4. Hiện nay, lịch trình tàu cao tốc từ Cảng Sa Kỳ ra đảo Lý Sơn có đến 11 tàu. Tuy nhiên, đội ngũ tàu cũ kỹ với tốc độ thấp nên. Với sự xuất hiện của các tàu An Vĩnh 04, Chính Nghĩa 03 thì Super Biển Đông sẽ là địa diện tiếp theo rút ngắn thời gian ra đảo chỉ còn 30 phút.

Tàu cao tốc đi Lý Sơn super Biển Đông

Đây được xem là thông tin vui mừng cho người dân ở Lý Sơn và các du khách. Chúng ta hi vọng rằng một ngày nào đó toàn bộ tàu cao tốc từ Sa Kỳ đi Lý Sơn được trang bị hiện đại, nhanh chóng.

Du khách đua nhau đặt tàu cao tốc Super Biển Đông.

Theo thông tin lượng du khách đặt tàu cao tốc đi Lý Sơn ở Cẩm Nang Du Lịch Lý Sơn gần đây thì lượng khách yêu cầu tàu siêu tốc Super Biển Đông tăng lên hẳn. Tuy nhiên nhiều du khách vẫn chưa hiểu về cách vận hành lịch trình tàu cao tốc Sa Kỳ đi Lý Sơn.

Mỗi tàu thông thường sẽ chạy mỗi khung giờ theo lịch sắp xếp của Cảng trong ngày từ Cảng Sa Kỳ ra Lý Sơn hoặc từ Lý Sơn vào Sa Kỳ. Chính vì thế, mà các giờ tàu cao tốc chạy không cố định. Do đó, chỉ có thể dựa vào lịch trình từ đó lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của khách hàng. Nếu đoàn khách du lịch Lý Sơn nào có người dễ say tàu, say xe thì nên lựa chọn các giờ có tàu siêu tốc. Hiện tại, có 3 tàu đáp ứng nhu cầu đi nhanh chỉ 30 phút của khách hàng: Tàu An Vĩnh 04, Chính Nghĩa 03 và cuối cùng là tàu Super Biên Đông.

Do đó, để có thể có được những chiếc vé tàu cao tốc Lý Sơn đi Sa Kỳ như mong muốn. Bạn có thể nhờ bên tôi tư vấn đặt mua hộ tàu cao tốc đi Lý Sơn. Để đặt tàu mua hộ thì bạn cần chuẩn bị 1 file, 1 hình ảnh chụp gồm có:

Tên, năm sinh của các thành viên và địa chỉ của 1 người đại diện chung cho cả nhóm gửi qua zalo cho số điện thoại 0906496860. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách mua hộ vé tàu, nhằm giúp quý khách có được chuyến đi suôn sẻ.

Ngoài mua hộ vé tàu, bên chúng tôi còn nhận booking khách sạn ở Lý Sơn và đặt xe Chu Lai đi Sa Kỳ, Hội An đi Sa Kỳ, Đà Nẵng đi Sa Kỳ, Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Leave a Reply