DU LỊCH LÝ SƠN GIÁ RẺ CHỈ VỚI 2 TRIỆU ĐỒNG

Du lịch Lý Sơn giá rẻ

Đi Lý Sơn không những ngắm cảnh đẹp, ăn ngon mà giá cũng cực kỳ rẻ. Chỉ với 2 triệu đồng bạn đã có chuyến du lịch Lý Sơn giá rẻ.

DU LỊCH LÝ SƠN GIÁ RẺ

Du lịch Lý Sơn giá rẻ
Du lịch Lý Sơn giá rẻ

1. Tổng hợp các khoảng tiền về phương tiện di chuyển du lịch Lý Sơn.

Nếu bạn ở TPHCM, Hà Nội bạn sẽ tốn khoảng chừng 1 triệu đồng cho vé khứ hồi với giá rẻ máy bay. Mình khuyên nên đặt vé trước để có những giá vé rẻ. Sân bay Chu Lai là sân bay gần Lý Sơn. Nên cả nhóm tôi lựa chọn xuống nơi đây.

Nếu bạn đi 1 mình thì có thể để tiết kiệm đợi xe đưa đón của sân bay đi vào tp. Quảng Ngãi. Rồi đón xe bus xuống Cảng Sa Kỳ. Bạn sẽ tốn thêm 12k đi xe bus, xe đưa đón hoàn toàn miễn phí. Nhưng thời gian di chuyển bạn sẽ rất lâu, nếu đến sân bay 10h có thể chiều bạn mới đến Cảng Sa Kỳ và trễ chuyến tàu.

Khi lên kế hoạch du lịch ở Lý Sơn bạn nên rủ bạn đông để đi vui mà tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đi xe giá rẻ từ sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ với xe 4 chỗ giá 400k, xe 7 chỗ giá 550k. Chia nhau chưa tới 100k. Mà bạn nhanh chóng xuống Cảng Sa Kỳ chỉ sau 1 tiếng. Số điện thoại đặt xe giá rẻ 0906.49.68.60 – 0941.443.051.

Đến Cảng Sa Kỳ bạn cần mua vé tàu cao tốc ra Đảo Lý Sơn. Giá vé khứ hồi cho tàu ra vô từ 250k đến 300k tùy loại tàu. Bạn có thể tham khảo thêm lịch trình tàu cao tốc đi Lý Sơn để chủ động hơn cho chuyến du lịch.

Ra đến đảo bạn sẽ lựa chọn thuê máy có giá 80 đến 120k/1 ngày. Nếu 2 bạn 1 cây tính luôn tiền xăng thì tầm 100 đến 140k, thì mỗi bạn chỉ tốn 50 đến 70k. Lựa chọn taxi là phương tiện di chuyển chính nếu bạn đi đông, chia tiền nhau ra cũng chỉ có chừng đó tiền một ngày. Vì Lý Sơn khá bé di chuyển xa lắm cũng chỉ 3km.

Thêm vào đó là bạn sẽ tốn tiền tàu ca nô từ đảo Lớn sang đảo Bé. Giá vé ra vô khứ hồi 100k/ 1 người. Kết thúc chuyến du lịch biển đảo Lý Sơn, bạn sẽ vào lại Cảng Sa Kỳ. Và sử dụng dịch vụ xe giá rẻ để đi đến sân Bay Chu Lai mỗi người thêm 100k nữa.

Tàu ca nô đảo Bé lúc ra về
Tàu ca nô đảo Bé lúc ra về

Tổng hợp lại các khoảng chi mà bạn dành cho phương tiện: 1.600.000 VND/ người.

2. Chi phí cho khách sạn ở Lý Sơn.

Bạn có thể lựa chọn khách sạn hoặc nhà nghỉ ở Lý Sơn. Nên tìm hiểu các khách sạn để tìm được khách sạn ưng ý nhất. Các nhà nghỉ thường có giá từ 200k đến 300k cho phòng đôi 4 người. Còn khách sạn sẽ có giá từ 350k đến 500k cho phòng đôi 4 người.

Chúng tôi 4 người ở khách sạn mỗi người tốn 100k một ngày. Với lịch trình du lịch 2 ngày một đêm, chúng tôi nhận phòng lúc 11h30 và trả phòng vào 12h sau đó. Bạn chỉ tốn 100k/ người cho tiền khách sạn. Nếu bạn đi du lịch 3 ngày 2 đêm thì bạn chỉ tốn 200k/ người.

Tiền khách sạn  100k/ người.

3. Chi phí cho ăn uống ở Lý Sơn.

Lý Sơn có giá ăn uống rất rẻ so với các địa điểm du lịch khác. Ăn hải sản giá cực rẻ luôn, đã thế còn rất ngon nữa chứ. Sáng dậy thì bạn chỉ cần 20k là có thể ăn tô bún chả cá thơm ngon rồi. Trưa có thể lựa chọn các quán cơm hải sản, tối thì đến chợ đêm ăn hải sản.

Chi phí cho việc ăn uống chỉ tầm giá 300k/ người.

4. Những lý do khiến du lịch Lý Sơn giá rẻ.

Biển Lý Sơn xanh như ngọc
Biển Lý Sơn xanh như ngọc

Chỉ với vẻn vẹn 2 triệu đồng/ người bạn đã có chuyến du lịch ở Đảo Lý Sơn đáng nhớ với bạn bè, người thân, người thương. Vậy điều gì đã khiến du lịch Lý Sơn lại trở nên rẻ hơn các địa điểm khác.

– Ở Lý Sơn các địa điểm du lịch không tốn tiền vé. Ở các địa điểm du lịch khác như Nha Trang, Đà Lạt… Bạn chỉ cần vào một địa điểm là tốn từ 50k, có khi đến 150k/vé/ người. Chính những khoản tiền này đã đội chi phí du lịch của bạn lên. Bạn có thể tham khảo các cảnh đẹp ở Lý Sơn để lên lịch trình đến các địa điểm.

– Ăn uống ở Lý Sơn cũng khá là rẻ.

– Lý Sơn có diện tích khá bé, do đó bạn không cần tốn nhiều thời gian hay tiền di chuyển.

– Ở Lý Sơn các hoạt động du lịch chỉ toàn là hướng đến cuộc sống tự nhiên. Do đó, bạn sẽ không tốn nhiều tiền cho các dịch vụ vui chơi.

5. Một số điểm lưu ý cho chuyến du lịch Lý Sơn.

– Bạn có thể kết hợp đi du lịch Đà Nẵng – Hội An – Lý Sơn. Bạn sẽ đến sân bay Đà Nẵng, đây sẽ là chuyến đi hết sức thú vị.

– Không thì lựa chọn Quảng Ngãi làm địa điểm du lịch chính. Ở Quảng Ngãi có rất nhiều cảnh đẹp khác ngoài Lý Sơn như: Đồng muối Sa Huỳnh nơi đây còn có bãi biển Sa Huỳnh rất đẹp, Chùa Thiên Ấn, thác trắng Minh Long, Ba Tân Gân, làng bích họa ở Gành Yến, khu chứng tích Sơn Mỹ, bãi biển Mỹ Khuê, núi Cà Đam…

– Mua đặc sản Lý Sơn làm quà bạn nên mua tỏi Lý Sơn hoặc chả cá đỏ Lý Sơn.

– Nếu bạn sử dụng xe khách hoặc tàu hỏa đến với thành phố Quảng Ngãi bạn có thể lựa chọn xe giá rẻ hoặc xe bus để di chuyển từ Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kỳ.

Du lịch Lý Sơn giá rẻ chỉ với 2 triệu đồng bạn có thể đi máy bay, ở khách sạn, ăn hải sản. Còn chờ điều gì nữa mà không đi ngay du lịch Lý Sơn, khám phá vùng đất mới với nhiều cảnh đẹp, đồ ăn ngon với giá rẻ. Nếu bạn muốn tìm thêm các thông tin về du lịch Lý Sơn có thể liên hệ cẩm nang du lịch Lý Sơn để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply