HANG CÂU LÝ SƠN

Hang câu Lý Sơn

Hang câu Lý Sơn được xem là tuyệt tác của thiên nhiên. Được hình thành bởi sóng biển và gió bào mòn vào lòng núi.

Hang câu Lý Sơn
Hang câu Lý Sơn

1. Sơ lược về Hang Câu.

Hang câu đẹp dưới ánh mặt trời
Hang câu đẹp dưới ánh mặt trời

Đây là địa điểm du lịch ở Lý Sơn. Nằm ở thôn Đông xã An Hải. Hang Câu có địa thể rất đẹp bởi thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Trên là ngọn núi Thới Lới và dưới là biển xanh trong veo. Có lẽ nơi đây người dân thường hay câu cá hoặc cũng có thể do ở đây có rất nhiều rau câu chân vịt. Món rau câu chân vịt này rất là nổi tiếng tại Lý Sơn.

2. Vẻ đẹp hút hồn du khách của Hang Câu.

Hang Câu cảnh đẹp Lý Sơn
Cảnh đẹp Lý Sơn

Thắng cảnh Hang Câu Lý Sơn nổi bật với những ghềnh đá cao đến trăm mét. Ở trên các vách đá là những đường nét rất lạ và đẹp. Được khắc lên bởi những con sóng và gió. Trải qua hàng triệu năm tạo nên tác phẩm thiên nhiên hùng vĩ.

Khi đến Hang Câu bạn cảm nhận được những đám rong biển bám bám trên viền đá. Nhưng đàn cá nhỏ bơi trong nước trong veo. Ngoài ra, Hang Câu là minh chứng sống cho quá trình địa chất núi lửa phu trào. Mặc dù ngọn núi lửa đã ngủ say hàng triệu năm, nhưng những dấu vết thì vẫn còn hiện hữu.

Từ Hang Câu đi dọc quanh bờ biển để đến với vùng biển có những san hô vụn đầy hình dáng lạ mắt. Đến với hang Câu bạn cảm nhận được nắng và gió biển đảo. Nơi đây sẽ quyến rũ bạn khiến bạn ngây ngất và đừng quyên là check in cho mình vài tấm ảnh ở đây.

3. Một số địa điểm du lịch nổi bật khác ở Lý Sơn.

Ở Lý Sơn có rất là nhiều cảnh đẹp để bạn có thể tham quan và trải nghiệm.

Đảo Bé với những bãi tắm có thể nói đẹp nhất Việt Nam.

– Chùa Hang sự kỳ lạ ngôi chùa xây trong hang lớn.

– Hòn mù cu thanh bình và lạ lẫm.

– Cổng Tò Vò địa điểm lý tưởng ngắm mặt trời mọc và lặn.

– Núi Thới Lới ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng toàn cảnh Lý Sơn.

Nếu một ngày nào đó bạn đến với Lý Sơn đừng bỏ qua kiệt tác của thiên nhiên Hang Câu. Cẩm nang du lịch Lý Sơn đồng hành cùng bạn.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt xe Sân Bay Chu Lai – Cảng Sa Kỳ giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Hay mua hộ vé tàu cao tốc để chuyến du lịch bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Leave a Reply