KHU DU LỊCH SUỐI CHÍ QUẢNG NGÃI

Suối Chí Quảng Ngãi

Khu du lịch Suối Chí Quảng Ngãi được đưa vào sử dụng mới đầu năm 2019. Khu du lịch được xây dựng trên thắng cảnh cùng tên nổi tiếng. Suối Chí trở thành địa điểm du lịch sinh thái được nhiều người dân địa phương biết đến. Thời gian sắp tới với lượng lớn du khách du lịch Lý Sơn, Suối Chí hi vọng sẽ là địa điểm khám phá hấp dẫn dành cho các du khách.

Thông tin về Suối Chí.

Suối Chí thuộc xã Hành Tín Đông Nghĩa Hành cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 35km.  Suối Chí nằm ẩn mình dưới khu rừng nguyên sinh rộng lớn. Suối có chiều dài khoảng 4km, dọc dài thân suối có nhiều thác nước lớn và nhỏ. Ở mỗi thác nước có độ chảy khác nhau tạo nên những âm thanh lúc trầm, lúc bổng khác nhau như những khúc nhạc du dương.  Dưới chân suối Chí Quảng Ngãi là những tảng đá bằng, có lũng nước sâu tạo thành những hồ bơi thiên nhiên. Du khách có thể đắm mình vào các hồ bơi nước mát.

Ở Suối Chí ấn tượng nhất vẫn là thác Giê, thác cao đến 4m dưới chân thác là hồ bơi khoảng rộng lến đến 100m2. Dọc suối chí là những cây cổ thụ nghiêng mình tỏa bóng xuống mặt hồ. Tất cả khung cảnh tại Suối Chí tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Điều đặc biệt tại thắng cảnh đẹp tại Quảng Ngãi Suối Chí chính là địa điểm được cách mạng lựa chọn xây dựng căn cứ. Các cán bộ Cách Mạng đã dựa vào rừng núi hoang vu, hiểm trở để đánh lại kẻ thù xâm lược.

Khu du lịch Suối Chí.

Suối Chí được đầu tư lên đến 50 tỷ đồng. Là dự án khu du lịch sinh thái đầy tiềm năng của Tỉnh Quảng Ngãi. Lúc trước đến với Suối Chí bạn như trở về với thiên nhiên. Ngày hôm nay bạn có thể tham gia nhiều trò chơi thú vị ở cảnh đẹp tại Quảng Ngãi. Trong khu du lịch có các trò chơi như đạp vịt, zipline, chèo thuyền,…

Chèo thuyền tại Suối Chí
Chèo thuyền tại Suối Chí
Chơi đùa trên Suối Chí
Chơi đùa trên Suối Chí
Chơi Zipline tại Suối Chí
Trượt Zipline tại Suối Chí
Trượt Zipline tại Suối Chí
Đạp vịt tại Suối Chí
Đạp vịt tại Suối Chí
Di chuyển bằng xe điện tại Suối Chí
Di chuyển bằng xe điện tại Suối Chí
Khung cảnh tại Suối Chí
Khung cảnh tại Suối Chí
Tắm Suối Chí Quảng Ngãi
Tắm Suối Chí Quảng Ngãi

Xe đi Suối Chí.

Hiện tại, du khách khi du lịch Quảng Ngãi ngoài Lý Sơn cũng chẳng biết đi đâu hấp dẫn. Với Khu du lịch Suối Chí du khách có thêm lựa chọn để khám phá mảnh đất xinh đẹp tại Miền Trung.

Xe Thành Phố Quảng Ngãi đi Suối Chí.

Để lên được Suối Chí bạn cần đi theo đường Quốc Lộ 624B, khoảng cách di chuyển khoảng 35-40km.

Bảng giá xe thành phố Quảng Ngãi – Suối Chí.

  • Xe 4 chỗ: 380k.
  • Xe 7 chỗ: 450k.
  • Xe 16 chỗ: 700k.
  • Xe 29 chỗ: 1300k.
  • Xe 45 chỗ: 2000k.

Xe Sa Kỳ đi Suối Chí.

Để lên được Suối Chí sau khi mua vé tàu đi Lý Sơn tại Cảng Sa Kỳ. Du khách sẽ di chuyển QL24B tuyến xe Sa Kỳ đi Quảng Ngãi. Sau đó bạn lại đi xe Thành Phố Quảng Ngãi đi lên Suối Chí theo QL 624B. Khoảng cách di chuyển tầm 60km.

Bảng giá xe Sa Kỳ – Suối Chí.

  • Xe 4 chỗ: 520k.
  • Xe 7 chỗ: 620k.
  • Xe 16 chỗ: 1000k.
  • Xe 29 chỗ: 1700k.
  • Xe 45 chỗ: 2800k.

Bảng giá xe đi Suối Chí dành cho các du khách đi 1 chiều. Chúng tôi còn hỗ trợ du khách đi xe 2 chiều với giá rẻ.

Du khách cần tư vấn về khu du lịch Suối Chí hãy gọi ngay cho chúng tôi 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply