SO SÁNH KHÁCH SẠN ĐẢO NGỌC LÝ SƠN VÀ MƯỜNG THANH LÝ SƠN

So sánh giữa khách sạn Đảo Ngọc Lý Sơn và khách sạn Mường Thanh Lý Sơn

Khách sạn Đảo Ngọc Lý Sơnkhách sạn Mường Thanh Lý Sơn đều là 2 khách sạn 4 sao. Đối với nhiều du khách việc lựa chọn giữa 2 vấn đề này thật sự khó khăn. Sau đây cẩm nang du lịch Lý Sơn giúp du khách lựa chọn khách sạn cao cấp.

Giá phòng khách sạn.

Khách sạn Đảo Ngọc chia ra nhiều hạng phòng để du khách lựa chọn. Còn Mường Thanh thì có ít lựa chọn hơn. Về giá công bố hay giá nội bộ dành cho các công ty du lịch lại khá tương đồng với nhau nhưng lại có một số vấn đề cần du khách lưu ý.

Deluxe King/Deluxe Twin bên Đảo Ngọc có giá 1050k (giá đầu tuần). Đây được xem là hạng phòng có giá rẻ nhất nhưng du khách chỉ ở được 2 người. Nếu du khách ở 3 người hay 4 người thì có thể suy nghĩ các lựa chọn hạng phòng khác. Một điều hạn chế của hạng phòng này chính là không có view biển.

Deluxe King/Deluxe Twin bên khách sạn Mường Thanh thì có giá cao hơn so với Đảo Ngọc một chút. Nhưng nếu du khách đi 4 người thì nên lựa chọn Khách sạn Mường Thanh Lý Sơn đây được xem giá rẻ. Du khách ở 4 người phòng Deluxe Twin vẫn được mà không tốn thêm chi phí +400k/người như bên Đảo Ngọc. Thay vào đó bạn chỉ tốn phát sinh tiền ăn sáng +75k/khách thêm.

Bể bơi khách sạn.

Đây là 2 khách sạn tại Lý Sơn có bể bơi duy nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cả 2 bể bơi được xây dựng khá đẹp. Khách sạn Đảo Ngọc Lý Sơn lại gây ấn tượng với bể bơi vô cực. Các bể bơi của 2 khách sạn được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nhiều du khách lựa chọn tắm biển tại Lý Sơn thay vì hồ bơi. Nên yếu tố này cũng không quá quan trọng.

Bể bơi vô cực khách sạn Đảo Ngọc Lý Sơn
Bể bơi vô cực khách sạn Đảo Ngọc Lý Sơn
Tổ chức Gala Dinner tại hồ bơi khách sạn Mường Thanh Lý Sơn
Tổ chức Gala Dinner tại hồ bơi khách sạn Mường Thanh Lý Sơn

Vị trí và view khách sạn.

Khách sạn Đảo Ngọc Lý Sơn và khách sạn Mường Thanh Lý Sơn có vị trí khá gần nhau. Với vị trí này hơi xa so với Cảng Lý Sơn. Nhưng sắp tới lại gần sát với Cảng mới. Từ địa điểm này du khách cũng có thể dễ dàng đi tham quan các cảnh đẹp Lý Sơn. Chỉ cách nhau 1 con đường. Lợi thế của Đảo Ngọc là có không gian rộng lớn hơn so với Mường Thanh với view nằm ngày sát bên biển với chiều dài bãi biên lên đến 155m. Còn với Mường Thanh Lý Sơn thì nằm bên kia đường của biển. Với Mường Thanh thì lại có không gian trên cao, giúp du khách quan có những view quan sát biển khá ấn tượng.

View khách sạn Đảo Ngọc
View khách sạn Đảo Ngọc
View khách sạn Mường Thanh Lý Sơn
View khách sạn Mường Thanh Lý Sơn

Dịch vụ khách sạn.

2 khách sạn có chất lượng 4 sao nên về dịch vụ phục vụ rất đảm bảo. Sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ của các nhân viên. Các dịch vụ đi kèm của 2 khách sạn cũng khá tương đồng và đa dạng. Nội thất bên trong các khách sạn đều cao cấp. Nhà hàng của các khách sạn có đồ ăn với những món khá ổn với giá cả phải chăng. Cả 2 đều có phục vụ free bữa ăn sáng khi book phòng khách sạn.

Số điện thoại tư vấn book phòng khách sạn Mường Thanh Lý Sơn giá nội bộ: 0971.876.776.

Số điện thoại tư vấn book phòng khách sạn Mường Thanh Lý Sơn giá nội bộ: 0941.443.051

Có thể nói khách sạn Đảo Ngọc Lý Sơn và khách sạn Mường Thanh Lý Sơn khá tương đồng với nhau. Tùy vào mỗi đặc điểm của du khách mà lựa chọn sao cho thích hợp. Du khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ:

Xe Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.

Xe sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.

Xe Hội An đi Cảng Sa Kỳ.

Xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

Leave a Reply