MUA VÉ TÀU CAO TỐC ĐI LÝ SƠN KHỨ HỒI

Bảng giá vé tàu cao tốc

Rất nhiều du khách mong muốn chuyến đi du lịch Đảo Lý Sơn trở nên hoàn hảo không chỉ đảm bảo đúng lịch trình. Trong đó vấn đề mua vé tàu đi Lý Sơn và chiều ngược lại được rất nhiều du khách quan tâm.

Vé tàu ra Đảo Lý Sơn.

Mua vé tàu đi Lý Sơn khứ hồi

Để đảm bảo có vé tàu để ra Đảo, các du khách cần đặt trước để an tâm hơn chỉ cần bạn bước xuống Cảng là có vé. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ mua hộ vé tàu cao tốc ra đảo Lý Sơn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này. Ngoài ra, để hỗ trợ tốt nhất cho du khách chúng tôi có nhận đặt vé tàu đi Lý Sơn online khứ hồi cho khách hàng.

Do đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đặt vé tàu từ Cảng Sa Kỳ ra Lý Sơn hoặc chiều ngược lại.

Giá vé tàu cao tốc đi Lý Sơn.

Hiên nay thì giá vé của tàu cao tốc sẽ từ 121k cho đến 141k. Còn vé tàu siêu tốc nằm mức 161k, đối với tàu super Biển Đông thì giá vé 171k. Dựa vào lịch tàu chạy mà chúng tôi có thể báo giá chính xác cho khách hàng.

Bảng giá vé tàu cao tốc
Bảng giá vé tàu cao tốc cập nhập 01/02/2018. Ngoài ra hiện nay có tàu Super Biển Đông với giá 171k và tàu cao tốc Chính Nghĩa 04 và tàu siêu tốc Chính Nghĩa 05.

Chúng tôi nhận mua vé hộ Lý Sơn với phí mua hộ thấp nhất nhằm hỗ trợ các du khách.

Bảng giá vé mua hộ vé tàu cao tốc Lý Sơn.

Phí đặt hộ dành cho các du khách không đi xe.

Số Lượng vé Bảng giá
1-3 20k
4-6 15k
>6 10k

Phí đặt hộ dành cho các du khách đi xe giá rẻ.

Số Lượng vé Bảng giá
1-3 15k
4-6 10k
>6 5k
Nhà ga Cảng Sa Kỳ
Nhà ga Cảng Sa Kỳ


Áp dụng cho các du khách đi các tuyến:
Xe Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.
Xe Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.
Xe Hội An đi Cảng Sa Kỳ.
Xe Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.

Bên cẩm nang du lịch Lý Sơn sẽ hỗ trợ khách hàng mua vé tàu cao tốc đi Lý Sơn khứ hồi để chuyến đi khám phá đảo ngọc Lý Sơn trở nên dễ dàng hơn.

Liên hệ với chúng tôi qua điện thoại (0906.49.68.60), email (vanca0501@gmail.com), zalo (0906496860).

Những lợi ích khi đặt mua vé tàu cao tốc đi Lý Sơn khứ hồi.

Mua vé tàu cao tốc đi Lý Sơn

Tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể dành nhiều thời gian để có thể làm điều gì đó. Nếu để tìm hiểu mà mua được vé tàu với tình hình hiện tại ít nhất du khách cũng phải mất 2h đồng hồ.

An tâm về vé tàu.

Khi sử dụng dịch vụ đảm bảo tính chính xác 100% để du khách đi đúng lịch trình. Nhiều du khách khi về cần check-in máy bay sớm thì với vé khứ hồi bạn không cần phải lo lắng.

Tư vấn các chuyến tàu phù hợp nhất cho du khách.

Các thành viên của nhóm, gia đình say tàu thì nên đi tàu nào? Bạn đi đến sân bay Chu Lai 8h thì nên đi tàu như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi tư vấn hợp lý nhất.

Nếu bạn đang có dự định du lịch Lý Sơn hãy nhanh tay gọi ngay đến chúng tôi để có thể có ngay vé tàu cao tốc đi Lý Sơn khứ hồi.

Leave a Reply