TÀU SIÊU TỐC LÝ SƠN TĂNG CƯỜNG

Đặt vé tàu siêu tốc đi Lý Sơn

Vào mùa du lịch thì vấn đề đặt vé tàu đi Lý Sơn lại trở nên làm khó cho các du khách. Vì thế, với những chuyến tàu siêu tốc tăng cường trong ngày sẽ là sự bổ sung hợp lý với lượng khách đông hiện nay.

Tàu siêu tốc đi Lý Sơn tăng cường.

Tàu siêu tốc ra Đảo Lý Sơn

Với lịch tàu cố định hiện nay ngày 5 chuyến từ tàu từ Sa Kỳ đi Lý Sơn và ngược lại thì không đáp ứng đủ nhu cầu của du khách. Vì thế, những chuyến tàu tăng cường sẽ là sự bổ sung hợp lý về số lượng cũng như chất lượng.

Các chuyến tàu tăng cường hầu hết chạy theo lịch trình của các hãng tàu chứ không phải lịch của 5 phiên chính ở Cảng. Hiện nay, 4 tàu siêu tốc đều tham gia vào lịch chạy tăng cường như: tàu Super Biển Đông, Chính Nghĩa 03, Chính Nghĩa 05, An Vĩnh 04.

Đối với giá của các tàu tăng cường vẫn như các tàu chạy phiên chính là: tàu Super Biển Đông (171k), tàu Chính Nghĩa 03, tàu Chính Nghĩa 05, tàu An Vĩnh 04 (161k).

Lịch của các tàu tăng cường hiện nay do bên hãng tàu sắp xếp.

Mua vé tàu siêu tốc đi Lý Sơn tăng cường ở đâu?

Nếu bạn muốn đặt vé tàu đi Lý Sơn của các chuyến tàu tăng cường gọi số điện thoại 0906.49.68.60 có thể kết bạn Zalo với số điện thoại trên hoặc gửi email đặt vé: vanca0501@gmail.com.

Đặt vé tàu siêu tốc đi Lý Sơn

Chúng tôi luôn nắm giữ lịch tàu mới nhất cho các khách hàng. Bạn chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ lên lịch trình phù hợp cho khách hàng. Chuyến tàu cao tốc đi Lý Sơn phù hợp nhất. Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho các khách hàng du lịch Lý Sơn chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như:

Xe Chu Lai Sa Kỳ.

Xe Đà Nẵng Sa Kỳ.

Xe Hội An Sa Kỳ.

Xe Quảng Ngãi Sa Kỳ.

Book khách sạn Lý Sơn.

– Đặt ca nô đi Đảo Bé.

Tàu siêu tốc Lý Sơn tăng cường niềm mong mỏi của du khách.

Có thể nói với số lượng 4/13 tàu siêu tốc hiện nay thì ngày 5 chuyến ra và 5 chuyến vô thì chỉ có từ 1,2 chuyến tàu siêu tốc cho phiên chính. Do đó, với các chuyến tàu tăng cường chủ yếu từ siêu tốc sẽ tăng chất lượng du lịch Đảo Lý Sơn.

Đến để khám phá hòn đảo xinh đẹp là niềm mong ước của nhiều du khách. Nhưng đối với các du khách say tàu thì nó quả thật là cơn ác mộng. Vì thế, với các chuyến tàu siêu tốc với vận tốc 32 (hải lý/km) thời gian di chuyển ra đảo chỉ còn 30 phút. Du khách chưa kịp say tàu thì đã đến nơi.

Lịch tàu siêu tốc tăng cường
Lịch tàu siêu tốc tăng cường

Quý khách hàng đang cần mua vé tàu siêu tốc tăng cường hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết. Lưu ý đối với các du khách đi thứ 6, thứ 7 nên đặt vé tàu đi Lý Sơn trước để công việc trở nên chủ động hơn. Ngoài ra, để chắc chắn có vé về du khách nên mua vé tàu cao tốc Lý Sơn khứ hồi để đảm bảo suôn sẻ cho hành trình du lịch.

Leave a Reply