XE ĐÀ NẴNG ĐI DUNG QUẤT

Xe Đà Nẵng đi Dung Quất

Dung Quất không chỉ là nơi được biết đến với nhà máy lọc dầu có công suất hàng đầu Việt Nam, với nhiều nhà đầu tư lớn đổ dồn vào nơi đây còn là nơi để tham quan và du lịch kết hợp với đảo Lý Sơn. Để bắt xe Đà Nẵng đi Dung Quất tiện lợi du khách có thể lựa chọn xe du lịch giá rẻ tại Cẩm Nang Du Lịch Lý Sơn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ.

Xe Đà Nẵng đi Dung Quất
Xe Đà Nẵng đi Dung Quất

Lộ trình từ Đà Nẵng đi Dung Quất.

Đường quốc lộ: quảng đường 140 kilomet, đi qua 01 trạm phí, thời gian di chuyển 160 phút với xe ô tô.

Đường cao tốc: quảng đường 160km, đi bằng đường cao tốc tiết kiệm 20 phút di chuyển.

Hiện nay, Không có tuyến xe khách nào đi trực tiếp từ Đà Nẵng đi Dung Quất, quý khách có thể lựa chọn đi xe khách đến ngã 3 dốc sỏi, sau đó đi taxi đến Dung Quất. Còn để đi thẳng thì có thể đi taxi truyền thống hoặc thuê xe dịch vụ giá rẻ.

Bảng giá xe giá rẻ Đà Nẵng – Dung Quất.

Xe Đà Nẵng – Dung Quất 1 chiều 2 chiều khác ngày 2 chiều trong ngày
4 chỗ 1100k 2100k 2600k
7 chỗ 1300k 2500k 2800k
16 chỗ 2000k 3800k 3200k
29 chỗ 3500k 6800k 5500k
35 chỗ 4000k 7600k 5800k
45 chỗ 6500k 12000k 8500k
Theo yêu cầu Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Bảng giá thuê xe đã bao gồm các phí cầu đường, bến bãi, xăng xe, tài xế, chưa bao gồm VAT.

Các dòng xe phục vụ Đà Nẵng đi Dung Quất.

  • Xe 4 chỗ ngồi: Honda Civic, Toyota Altis, Mazda 3, Huyndai Accent, Kia Soluto, Kia Cerato, Toyota Vios.
  • Xe 7 chỗ ngồi: Toyota Fortuner, Ford Everest, Toyota Innova, Mitsubishi Xpander.
  • Xe 16 chỗ ngồi: Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter, Huyndai Solati.
  • Xe 29 chỗ ngồi: Hyundai County, Thaco TB37s.
  • Xe 35 chỗ ngồi: Hyundai Aero Town, Thaco King Long.
  • Xe 45 chỗ ngồi: Hyundai Aero Space Hi-class, Hyundai Universe.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng xe sang, siêu xe phục vụ cho khách VIP. Các xe chạy theo lộ trình phục vụ các khách hàng công tác, du lịch khi đến Dung Quất nói chung và Quảng Ngãi, Hội An, Đà Nẵng nói riêng.

Bảng giá của xe giá rẻ đã bao gồm các chi phí đường bộ, các bảo hiểm hành khách và chưa bao gồm phí VAT (Khi xuất VAT thêm 8% so với đơn giá xuất).

Thuê xe Quảng Ngãi 30 chỗ
Thuê xe Quảng Ngãi 30 chỗ

Đón khách sân bay Đà Nẵng đi Dung Quất.

Sân bay Chu Lai là địa điểm đến Dung Quất gần nhất, nhưng hiện nay sân bay Chu Lai vẫn chưa đáp ứng được nhiều chuyến bay, địa phương. Vì thế, quý khách công tác hay khách du lịch vẫn lựa chọn sân bay Đà Nẵng là điểm đến. Ngoài ra, nhiều du khách còn muốn đến Đà Nẵng khám phá trước khi đến Quảng Ngãi.

Để việc đón khách hàng đúng thời gian, quý khách cần gọi điện đặt xe trước chúng tôi sẽ nhanh chóng cho tài và xe đợi đón khách. Du khách sẽ không tốn thời gian mà lại đi xe với giá rẻ nhất.

Xe Đà Nẵng đi Dung Quất công tác.

Để đáp ứng nhu cầu tại Khu Kinh Tế Dung Quất: nhà máy lọc dầu, nhà máy thép Hòa Phát, Doosan và rất nhiều công ty đang ăn nên làm ra tại Dung Quất nhu cầu thuê xe di chuyển dành cho các chuyên gia, đối tác di chuyển từ Đà Nẵng về đây làm việc ngày càng nhiều. Yêu cầu một nhà xe đủ uy tín, tiềm lực, phục vụ chuyên nghiệp và đa dạng các dòng xe, tài xế tác phong nghiêm túc và phục vụ chu đáo. Chúng tôi cho thuê xe theo chuyến, theo lộ trình công tác dài ngày theo yêu cầu của quý khách. Cam kết phục vụ đúng giờ, đưa đến nơi về đến chốn, bảo mật thông tin khách hàng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ xe tại công ty chúng tôi để phục vụ chuyến công tác thành công và hiệu quả.

Quý khách có thời gian công tác tại đây có thể lựa chọn kết hợp du lịch đảo ngọc Lý Sơn, là một địa danh thú vị và hấp dẫn không thể bỏ qua, bên công ty hỗ trợ sắp xếp lịch trình, lên lịch tour và các dịch vụ đi kèm cho quý khách trọn gói.

Từ Đà Nẵng đi Dung Quất còn hình thức di chuyển nào khác?

Bạn có thể lựa chọn một số xe Kim Liên Đà Nẵng Quảng Ngãi, xe Sơn Tùng Đà Nẵng Quảng Ngãi, xe Mai Linh Đà Nẵng Quảng Ngãi. Với việc di chuyển bằng xe khách bạn sẽ tốn khoảng 120k/người. Tuy nhiên bạn chỉ có thể đến Dốc Sỏi mà không đến được Dung Quất.

Còn đi tàu hỏa thì bạn sẽ đến thành phố Quảng Ngãi, mà từ Ga Quảng Ngãi ra Dung Quất thì lại đến 40km.

Vẻ đẹp của Dung Quất.

Nếu bạn là các du khách khi du lịch Lý Sơn, bạn có tò mò về nhà máy lọc dầu Dung Quất thì hãy ghé nơi đây. Ở đây dù nhịp sống ngày càng nhanh, nhưng vẻ đẹp ở Vịnh Dung Quất vẫn tinh khôi. Bạn sẽ cảm giác bình yên đến lạ thường khi mặt trời mọc và nhẹ nhàng lúc mặt trời lặn trên Vịnh Dung Quất.

Vẻ đẹp Dung Quất
Vẻ đẹp Dung Quất

Ở Dung Quất có bãi biển Dung Quất đẹp, du khách có thể tắm biển thích thú và ăn hải sản. Vẻ đẹp cảu Dung Quất được mô tả rõ nét dưới bài thơ sau đây:

“Xanh nước xanh trời núi cũng xanh,

Mây bay cá lội tựa như tranh.

Một thời gót ngọc từng lui bước,

Mà chẳng bao giờ muốn nổi danh.

Che chở nàng tiên ngủ giấc ngon,

Để nay Dung Quất đẹp nét son.

Quanh năm sóng vỗ mòn chân đá,

Mà dáng Nam Trâm mãi mãi còn.”

Quý khách cần xe di chuyển từ Đà Nẵng đến Dung Quất hãy gọi ngay 0906.49.68.60 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Một số tuyến xe khác:

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Leave a Reply