BỎ LỠ CHUYẾN TÀU RA ĐẢO LÝ SƠN NÊN ĐI ĐÂU?

Bỏ lỡ tàu đi Lý Sơn nên đi đâu

Lý Sơn vào những ngày đông lượng khách đến Đảo không hề ít. Nhiều khi du khách không may mắn trúng vào ngày mưa bão. Bạn không thể đi tàu ra Đảo Lý Sơn được. Cẩm nang du lịch Lý Sơn sẽ hướng dẫn du khách có thêm nhiều lựa chọn cho các lịch trình du lịch thú vị khác.

Đi Lý Sơn vào ngày Đông.

Thường thì du khách sẽ book vé máy bay đi Lý Sơn trước để có giá rẻ. Nên việc biết trước lúc đi có mưa bão hay không thì hơi khó. Còn các vấn đề như đặt khách sạn ở Lý Sơn, homestay ở Lý Sơn thì bạn có thể lựa chọn cách 1,2 ngày đặt vẫn được. Vì mùa này lượng khách ở Lý Sơn cũng không hết phòng sớm.

Còn về vé tàu đi Lý Sơn du khách có thể để trước 1 ngày hãy đặt. Do đó, nếu như gần tới ngày đi lỡ như thời tiết dự đoán có bão. Bạn không hồi vé máy bay được thì có thể lựa chọn lên những lịch trình tuyệt vời khách.

Lý Sơn vào mùa đông
Lý Sơn vào mùa đông

Du lịch Hội An – Đà Nẵng.

Nếu du khách đi xuống sân bay Đà Nẵng thì vấn đề di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể ở lại Đà Nẵng chơi xong dành 1 ngày cho Hội An. Còn nếu như bạn đến sân bay Chu Lai thì bạn cần phải có một lịch trình di chuyển hợp lý.

Đâu tiên mình sẽ khuyên các bạn thuê xe sân bay Chu Lai đi Hội An. Trên đường đi du khách có thể ghé ngang qua làng bích họa Tam Thanh. Du khách sẽ được thưởng thức một làng bích họa như trong truyện cổ tích.

Đến Hội An bạn có dạo chơi ở Phố Cổ, đi Vinpearl Land Nam Hội An, khám phá rừng dừa bảy mẫu. Nếu đi hết những nơi nay bạn cần một lịch trình 2 ngày 1 đêm là đủ. Du khách không có nhiều thời gian cho chuyến đi thì có thể đón xe từ Hội An đi Chu Lai. Còn như bạn đi nhiều ngày hơn thì có thể lên Đà Nẵng. Lên thành phố du lịch bạn sẽ có rất nhiều địa điểm đẹp để đi, đồ ăn ngon để thưởng thức.

Du lịch phố cố Hội An
Du lịch phố cố Hội An

Du lịch Quảng Ngãi.

Ngoài Lý Sơn thì cảnh đẹp ở Quảng Ngãi cũng khá là nhiều. Du khách có thể đón xe taxi sân bay Chu Lai đi đến các địa điểm như: Chùa Thiên Ấn, Thành Cổ Châu Sa, Thác Trắng Minh Long,… Ở Quảng Ngãi du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon đặc trưng nơi đây. Nếu đi lịch trình du lịch Quảng Ngãi du khách có thể lựa chọn thuê xe tại Quảng Ngãi theo ngày để giảm chi phí hơn là đi theo các tuyến.

Trương hợp nếu như tàu chỉ delay một ngày do mưa bão thì bạn có thể dành 1 ngày để khám phá các cảnh đẹp Quảng Ngãi. Sau đó, du khách có thể mua vé tàu đi Lý Sơn. Còn nếu bị delay nhiều ngày thì du khách có thể có thể lựa chọn Hội An, Đà Nẵng làm địa điểm tiếp theo cho hành trình.

Thắc Trắng Minh Long Quảng Ngãi
Thắc Trắng Minh Long Quảng Ngãi

Du khách nếu đã từng tham khảo qua bài “Mùa thu ở Lý Sơn” bạn cũng sẽ thấy được một Lý Sơn rất khác đẹp nhẹ nhàng. Vì thế, dù đi mùa này nếu lỡ không may mắn gặp bão vẫn có nhiều du khách lựa chọn Lý Sơn. Còn nếu lỡ trường hợp bạn không ra được Đảo thì có thể đi đến những địa điểm trên cũng không kém phần thú vị.

Sau nhiều năm làm du lịch về Lý Sơn. Cứ đến mùa Đông lượng khách cũng không hề ít. Trong thời gian này thì có khoảng 4,5 con bão nên mình cũng ứng biến nhanh cho khách. Nhiều du khách đã đổi lịch xe Chu Lai đi Sa Kỳ thành Chu Lai đi Hội An, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Còn vé tàu đi Lý Sơn mình sẽ nhanh chóng hủy cho du khách mà không tốn một xu tiền phí nào.

Nếu du khách cần tư vấn về du lịch Lý Sơn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0941.443.051 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply