GIỜ TÀU CHẠY TẠI CẢNG SA KỲ

GIỜ TÀU CHẠY TẠI CẢNG SA KỲ

Để lên lịch trình du lịch Đảo Lý Sơn điều mà nhiều du khách quan tâm nhất chính là giờ tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ. Nhiều du khách muốn biết giờ tàu chạy sau đó mới book vé máy bay, đặt xe, đặt khách sạn để lên lịch trình.

Giờ tàu cao tốc đi Lý Sơn từ tháng 2-8 dương lịch.

Vào các ngày từ tháng 1-8 dương lịch, đây là thời điểm lượng khách du lịch đi Lý Sơn rất đông. Nên việc đặt mua vé tàu cần phải chuẩn bị trước để chuyến đi không gặp trở ngại. Vào thời điểm này lịch tàu sẽ chạy các chuyến tàu theo lịch ban quản lý Cảng Sa Kỳ lúc 7h30, 9h30, 11h30, 13h30, 15h30. Đây là 5 chuyến tàu chính.

Ngoài ra, các tàu siêu tốc đi Lý Sơn còn có chạy theo lịch tăng cường vào các khung giờ riêng. Có 3 tàu hiện nay chạy tăng cường là Super Biển Đông, Chính Nghĩa 03, An Vĩnh 04. Các chuyến tăng cường các khung giờ 8h30, 10h30, 12h30 và cả 14h30, một số chuyến thì trùng với lịch của phiên chính.

Vào những thời gian cao điểm để đảm bảo có vé tàu du khách nên đặt vé trước vài ngày. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ mua hộ vé tàu đi Lý Sơn khứ hồi để có vé một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một góc ảnh đẹp ở Cảng Sa Kỳ
Một góc ảnh đẹp ở Cảng Sa Kỳ

Giờ tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ từ tháng 9-1 dương lịch.

Những ngày mùa đông các chuyến tàu đi ra Cảng Sa Kỳ ít dần. Vào thời gian này chỉ có khoảng 4,5 chuyến mỗi ngày. Tàu sẽ chạy vào các khung giờ từ 7h30, 9h30, 11h30, 13h30, 15h30. Vào mùa đông lượng khách ít lại đi kèm với đó các chuyến tàu sẽ ít đi. Nhiều du khách cứ nghĩ mua đông ít khách dễ mua vé. Cũng đúng, nhưng du khách đừng nên chủ quan vì nếu bạn bị trễ tàu sẽ không có chuyến kế tiếp hoặc chờ chuyến kế tiếp rất xa. Do đó, bạn cần phải đảm bảo có được vé tàu đi Lý Sơn như mong muốn.

Giờ tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ vào những dịp lễ tết.

Ở các dịp lễ tết lượng khách đổ về cực kỳ đông nên các đặt vé tàu ra Lý Sơn càng trở nên khó khăn hơn. Vào dịp lễ ở Cảng Sa Kỳ sẽ chẳng có nổi một chỗ trống để bạn có thể ngồi hay giữ xe máy, xe ô tô ở nhà ga. Nếu cần thì bạn có thể liên hệ chúng tôi hướng dẫn chi tiết việc mua vé và gửi xe. Với ngày lễ tàu cao tốc đi Lý Sơn ra vào liên tục. Bên Cảng sẽ cố gắng đưa hết hành khách ra Lý Sơn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đăng ký vé tàu đi Lý Sơn sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lịch trình hơn.

Đặt giờ tàu đi Lý Sơn phù hợp.

Làm thế nào để có thể đặt giờ tàu phù hợp nhất để không phải quá vội vàng và cũng không đợi chờ tàu quá lâu. Chúng tôi khuyên bạn nên trừ hao 30 phút đây là khoảng thời gian thích hợp nhất.

Ví dụ: Khi bạn bay máy bay xuất phát từ Hà Nội là 7h thì đến sân bay Chu Lai khoảng 8h30. Sau đó du khách đi taxi sân bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ khoảng 50 phút là 9h20. Vậy lúc đó bạn có thể đặt vé tàu ở các khung giờ 9h30, 10h30 hoặc 11h30. Nếu ở Cảng có chuyến 10h30 bạn có thể đặt luôn chuyến này cho khỏe về thời gian. Du máy bay có delay cũng không lo lắng. Còn nếu không bạn có thể nhờ bên mua hộ vé tàu đi Lý Sơn chuyến tàu 9h30. Nếu lỡ có delay máy bay chỉ cần gọi thông báo cho chúng tôi để dời vé tàu qua chuyến sau. Như vậy đến Cảng là bạn có thể lấy vé tàu Lý Sơn đi ngay.

Khung cảnh nhà ga Cảng Sa Kỳ
Khung cảnh nhà ga Cảng Sa Kỳ

Dịch vụ tư vấn lịch trình du lịch Lý Sơn.

Nhiều du khách lại không thích đi các tour du lịch Lý Sơn vì thích phượt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có chuyến đi Lý Sơn thú vị việc tìm hiểu sẽ tốn rất là nhiều thời gian và chưa hẳn đã chính xác. Vì vậy, cẩm nang du lịch Lý Sơn không chỉ hỗ trợ mua vé tàu đi Lý Sơn, thuê xe đi Cảng Sa Kỳ. Chúng tôi còn nhận hỗ trợ lịch trình du lịch Lý Sơn một cách chi tiết nhất.

Du khách đi du lịch Lý Sơn vần tham khảo giờ tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ liên hệ ngay 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply