DU LỊCH LÝ SƠN TẾT ÂM LỊCH

Du lịch Lý Sơn tết âm lịch

Tết âm lịch này bạn đã có dự định đi chơi đâu chưa? Nếu chưa bạn hãy lựa chọn ngay Đảo Lý Sơn là điểm đến cho những ngày Tết thêm hấp dẫn và thú vị. Sau đây, du lịch Lý Sơn Tết âm lịch sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chuyến đi được trọn vẹn hơn nhé.

Thời tiết tại Lý Sơn vào dịp tết.

Thời tiết vào dịp Tết ở Lý Sơn rất dễ chịu, không có nắng chói chang như mùa hè nhưng đôi khi có chút se se lạnh và có mưa nhỏ. Vì thế du khách khi đến đây cần chuẩn bị một số đồ ấm dự phòng trong dịp tết âm lịch. Khi đến đây du khách sẽ được du xuân đầy thú vị nơi đảo xa. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến thời tiết ở Lý Sơn trước khi đi để không bị gián đoạn lịch trình.

Thời tiết ở Lý Sơn mát mẻ, khung cảnh bình yên
Thời tiết ở Lý Sơn mát mẻ, khung cảnh bình yên

Phương tiện đi lại Lý Sơn dịp Tết âm lịch.

Phương tiện di chuyển đến cảng Sa Kỳ để ra đảo Lý Sơn là vấn đề du khách quan tâm hàng đầu. Bạn có thể sử dụng phương án xe taxi nhưng cũng khó có xe. Vậy nên bạn nên chủ động đặt xe trước cho chuyến du lịch Lý Sơn Tết âm lịch. Lưu ý giá thuê xe thường tăng giá so với giá ngày thường.

Du khách tham khảo thêm các tuyến xe:

Xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Xe Chu Lai đi Sa Kỳ

Xe Hội An đi Sa Kỳ.

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Vé tàu Lý Sơn dịp Tết âm lịch.

Vào những ngày Tết bạn không cần quá lo lắng về việc không có vé tàu ra đảo Lý Sơn, vì các chuyến tàu sẽ được gia tăng hoạt động hết công suất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo lịch trình không bị gián đoạn thì bạn nên liên hệ với bên mua hộ vé tàu để đặt vé trước.

Lịch tàu đi Lý Sơn vào ngày Tết thông thường sẽ rơi vào các khung giờ 7h30, 9h30, 11h30, 13h30, 15h30. Gía vé vẫn như những ngày thường.

Ăn uống tại Lý Sơn ngày Tết .

Các món ăn vào ngày Tết âm lịch ở mọi nơi đều tăng giá nên ở Lý Sơn vẫn vậy. Mặc dù giá có tăng nhưng không quá cao. Để không bị chặt chém giá bạn nên khảo sát trước khi ăn uống nhé.

Nghỉ ngơi ở Lý Sơn vào dịp Tết.

Vào ngày Tết âm lịch đảo sẽ đón một lượng khách lớn. Do đó, các khách sạn, nhà nghỉ, homestay tại Lý Sơn đều trong tình trạng quá tải. Và để tìm được một chỗ ở tốt mà giá rẻ thật không phải dễ dàng. Bạn nên đặt trước 1 tháng để đảm bảo chuyến đi được thuận lợi nhất.

Lý Sơn vào ngày Tết có gì thú vị?

Du khách khi du lịch lý Sơn vào ngày Tết nên sắp xếp thời gian phù hợp để được hòa mình vào lễ hội đua thuyền truyền thống của người dân địa phương. Thông thường lễ hội sẽ diễn ra từ ngày mùng 4 cho đến mùng 8 Tết. Bốn ngày đầu sẽ là đua tứ linh Rồng Phụng Quy Lân ở xã An Vĩnh và An Hải. Và ngày cuối cùng sẽ diễn ra cuộc đua của 8 thuyền 2 xã trên đảo Lớn Lý Sơn.

Du lịch Lý Sơn tết cùng bạn bè
Du lịch Lý Sơn tết cùng bạn bè

Du lịch Lý Sơn Tết âm lịch sẽ giúp bạn thưởng ngoạn không khí tiết trời rộn ràng sắc xuân vô cùng hấp dẫn. Qúy khách cần tư vấn về du lịch Lý Sơn vui lòng liên hệ qua hotline 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết nhé.

Leave a Reply