KHÁCH SẠN CENTRAL LÝ SƠN

Khách sạn Central Lý Sơn

Vào mùa hè, du khách thường lựa chọn đi du lịch biển đảo. Và đảo Lý Sơn là điểm đến tuyệt vời để du khách có chuyến đi du lịch đầy kỉ niệm và thoải mái nhất. Khách sạn Central Lý Sơn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của du khách, điểm dừng chân lý tưởng sau chuyến đi khám phá hòn đảo.

Thông tin về khách sạn Central Lý Sơn.

Khách sạn Central Lý Sơn có vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm nơi sầm uất bậc nhất đảo Lý Sơn, cách cầu cảng 50 mét, cạnh dòng nước biển xanh và trong vắt, là nơi nghỉ ngơi không thể bỏ qua khi du lịch Lý Sơn.

Khách sạn tại Lý Sơn này được xây dựng theo phong cách hiện đại, đạt tiêu chuẩn 3 sao. Và cũng là khách sạn duy nhất có hệ thống giếng nước ngầm được khoang từ một trong những ngọn núi lớn của đảo, vì thế quý khách sẽ được sử dụng loại nước ngọt bậc nhất đảo.

Phòng khách sạn Central Lý Sơn
Phòng khách sạn Central Lý Sơn

Tổng quan về khách sạn Central Lý Sơn.

Khách sạn Central Lý Sơn có kiến trúc sang trọng, hiện đại hướng đến nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí cho các du khách. Từ khách sạn du khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan như: Cổng Tò Vò, Âm Linh Tự, Chùa Đục, và được hòa mình vào thiên nhiên trên miệng núi lửa Giếng Tiền…

Khách sạn có diện tích khoảng 2000m2, gồm 30 phòng hướng biển với trang thiết bị hiện đại. Quý khách có thể nhìn bao quát và thoải mái chiêm ngưỡng vẻ đẹp trong xanh của biển đảo Lý Sơn, hít thở không khí mát lịm của biển từ phòng ngủ của mình.

Khách sạn có nhà hàng hải sản chuyên phục vụ buffet với sức chứa lên đến 100 người. Quý khách sẽ được thưởng thức món ăn tươi ngon, vị ngọt của hải sản vừa được vớt từ biển.

Khách sạn có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Luôn mang đến cho quý khách sự thư giãn và thoải mái nhất khi nghỉ ngơi tại đây.

Khách sạn 3 sao chưa hài lòng quý khách bạn có thể tham khảo thêm 2 khách sạn 4 sao:

Khách sạn Đảo Ngọc Lý Sơn.

Khách sạn Mường Thanh Lý Sơn.

Khách sạn có chính sách đối với trẻ em.

  • Đối với trẻ em dưới 06 tuổi: sẽ được ăn chung, ngủ chung giường với bố mẹ hoặc người giám hộ đi kèm.
  • Đối với trẻ em từ 06 tuổi đến 11 tuổi: ngủ chung giường với bố mẹ, tính phụ thu 150.000 VNĐ/ em có bao gồm buffet.
  • Phát sinh người thứ 3 phụ thu 200.000 VNĐ/người có bao gồm buffet.

Nếu quý khách có dự định đi Lý Sơn và cần đặt phòng khách sạn Central Lý Sơn, vé tàu Lý Sơn hãy liên hệ 0971.876.776 để nhân viên tư vấn, hỗ trợ đặt phòng tốt nhất.

Leave a Reply