NHỮNG BỨC ẢNH CƯỚI ĐẸP LUNG LINH TẠI ĐẢO LÝ SƠN

Đảo Lý Sơn với nhiều cảnh đẹp trời ban. Đang là điểm đến của nhiều du khách du lịch thời gian qua. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm yêu thích của nhiều cặp đôi uyên ương chụp ảnh cưới. Với những phong cảnh thiên nhiên nổi bật biển, núi, mây trời mọi cảnh vật đều hài hòa như một bức tranh vẽ. Chính vì vậy, mà Lý Sơn thu hút rất nhiều cặp đôi đến để chụp ảnh trên toàn quốc.

Cảnh đẹp ở Lý Sơn với các địa điểm như: Đảo Bé, núi Thới Lới, Cổng Tò Vò, Chùa Hang… đây thường là các địa điểm xuất hiện trên các bộ ảnh cưới. Tuy nhiên bạn có thể sáng tạo với nhiều góc ảnh lạ lẫm trên đảo thiên đường du lịch Lý Sơn.

NHỮNG BỨC ẢNH CƯỚI ĐẸP LUNG LINH TẠI ĐẢO LÝ SƠN

Ảnh cưới đẹp lung linh trên đảo Lý Sơn.
Cặp đôi chụp ảnh trên đỉnh núi Thới Lới - chụp bởi Maiwedding
Cặp đôi chụp ảnh trên đỉnh núi Thới Lới – Maiwedding.
Hình ảnh chụp ảnh cưới dưới nước đầy sự lạ lẫm và cá tính của đôi bạn trẻ. Dưới nước trong veo của biển ở Đảo Bé Lý Sơn.
Hình ảnh chụp ảnh cưới dưới nước đầy sự lạ lẫm và cá tính của đôi bạn trẻ. Qua ảnh bạn có thể thấy được nước ở Đảo Bé Lý Sơn trong veo như thế nào.
Cặp đội chụp ảnh cưới trên đỉnh của Hang Cau.
Cặp đội chụp ảnh cưới trên đỉnh của Hang Cau Lý Sơn. Những mảng xanh của rêu bám trên tường, phía dưới một ít cát biển. Đã tạo nên khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khung cảnh lạ lẫm.
Một vẻ đẹp hài hòa giữa biển và núi. Sự giản dị đơn giản cặp đôi tạo nên sự cân đôi cho bức ảnh cưới.
Một vẻ đẹp hài hòa giữa biển và núi. Sự giản dị đơn giản cặp đôi tạo nên sự cân đôi cho tấm ảnh cưới.
Cặp đôi dường như đang đi thẳng về phía chân trời. Ảnh cưới thể hiện sự mênh mông của thiên nhiên, của biển cả. Nguồn Rin wedding.
Cặp đôi dường như đang đi thẳng về phía chân trời. Ảnh cưới thể hiện sự mênh mông của thiên nhiên, của biển cả (Nguồn Rin wedding).
Vẻ đẹp hanh phú cặp đôi bên cảnh sắc đẹp của thiên nhiên tại Hang Cau Lý Sơn.
Vẻ đẹp hạnh phúc cặp đôi bên cảnh sắc đẹp của thiên nhiên tại Hang Cau Lý Sơn.
Ảnh chụp trên đồi đảo Lý Sơn. (Tu Art)
Ảnh chụp trên đồi đảo Lý Sơn. (Tu Art)
Cổng tò vò lúc hoàng hôn. Một địa điểm mà các cặp đôi thường lựa chọn để chụp ảnh cưới.
Cổng tò vò vào thời điểm lúc hoàng hôn cho ta những khung ảnh đẹp nhất. Một địa điểm mà các cặp đôi thường lựa chọn để chụp ảnh cưới.
Bộ ảnh cưới tại cổng tò vò
Để chụp một bộ ảnh cưới tại Lý Sơn. Bạn sẽ không tốn kém quá nhiều, khi đi chụp ảnh cưới nên né thời tiết mưa bão ra. Thời gian đẹp nhất ở Lý Sơn có thể chụp ảnh cưới là từ tháng 2 cho đến tháng 10 dương lịch. Bạn có thể theo dõi thêm lịch trình tàu cao tốc Cảng Sa Kỳ ra Lý Sơn để đặt vé tàu để chuẩn bị cho chuyến chụp ảnh cưới hoàn hảo.
Buổi chiều hoàng hôn mặt trời đang lặn dần sau chân núi. Biển cùng với sự phản chiếu của ánh nắng chiều đã làm nên cảnh tượng lung linh và huyền ảo.
Buổi chiều hoàng hôn mặt trời đang lặn dần sau chân núi. Biển cùng với sự phản chiếu của ánh nắng chiều đã làm nên cảnh tượng lung linh và huyền ảo.
Khoảng khắc hạnh phúc, lãng mạng của cặp đôi trong một khung cảnh vô cùng đẹp và thơ mộng.
Khoảng khắc hạnh phúc, lãng mạng của cặp đôi trong một khung cảnh vô cùng đẹp và thơ mộng.

Bộ ảnh cưới đẹp lung linh

Cung đường lên núi Thới Lới đầy hoang sơ.
Cung đường lên núi Thới Lới đầy hoang sơ.
Biển và em!
Biển và em!

Có thể nói đảo thiên đường Lý Sơn là địa điểm thích hợp để các cặp đôi có thể chụp ảnh cưới cho các cặp đôi. Có nhiều không gian đẹp, đa dạng với biển, núi, thung lũng… để bạn có thể tạo nên những bức ảnh đẹp. Chụp ảnh cưới Lý Sơn bạn có thể kết hợp cho chuyến du lịch biển đảo của mình. Bạn có thể liên hệ dịch vụ chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng hay tại Quảng Ngãi để chụp ảnh cưới cho bạn.

Cần tư vấn về du lịch Lý Sơn, chụp ảnh cưới tại Lý Sơn liên hệ 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết.

Nếu cần đặt xe giá rẻ từ sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ, Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ gọi ngay 0906.49.68.60 để được đi xe với giá rẻ.

Leave a Reply