TÀU SIÊU TỐC AN VĨNH EXPRESS

Tàu An Vĩnh Express

Tàu An Vĩnh Express vừa được hạ thủy vào ngày 13/12. Tàu được hợp tác xã vận tải Lý Sơn và công ty TNHH một thành viên 189 thuộc Bộ Quốc Phòng đóng dự kiến sử dụng vào tết dương lịch của năm 2019. Vé tàu đi Lý Sơn với An Vĩnh Express lựa chọn đối với nhiều khách hàng.

Tàu An Vĩnh Express
Tàu An Vĩnh Express

Thông tin về tàu An Vĩnh Express.

Tàu được thiết kế bằng vỏ hợp kim nhôm với kích thước lần lượt của chiều dài, rộng và cao mạn thuyền 32m-5,8m-2,6m. Tàu có sức chứa lên đến 148 hành khách. Tàu được trang bị máy Cummin công nghệ Mỹ hoạt động ổn định với tốc độ cực cao 35 hải lý/giờ. Tàu được xem là đối thủ cũng đẳng cấp với tàu Super Biển Đông.

An Vĩnh Express được đầu tư lên đến 24 tỷ đồng được xem là con tàu đắt giá nhất hiện nay trong đội tàu cao tốc đi Lý Sơn.

Bảng giá tàu An Vĩnh Express.

Bảng giá tàu cao tốc đi Lý Sơn của An Vĩnh Express cũng tương tự như tàu siêu tốc Super Biển Đông. Tàu có giá lượt Sa Kỳ – Lý Sơn 171.000 VND và chiều ngược lại Lý Sơn – Sa Kỳ có giá 160.000 VND. Đây được xem là mức giá vô cùng hợp lý so với chất lượng của tàu. Các hình thức miễn giảm vé tàu đi Lý Sơn theo quy định của ban quản lý Cảng Sa Kỳ.

Thời gian di chuyển An Vĩnh Express.

Như chúng ta được biết tàu An Vĩnh Express có tốc độ là 35 hải lý/giờ. Như vậy với khoảng cách từ Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn khoảng 16 hải lý. Thì thời gian di chuyển của tàu đi Lý Sơn chỉ với 30 phút. Đây được xem là tốc độ khá nhanh, tàu rút ngắn khá nhiều thời gian di chuyển ra Đảo Lý Sơn.

Đánh giá vẻ bề ngoài của tàu An Vĩnh Express.

Vẻ bề ngoài của tàu được sơn một màu trắng vô cùng đẹp mắt tàu sẽ vô cùng mát mẻ dù có di chuyển ở vùng biển nhiệt đới với nhiệt độ cao. Do đó, dù tàu có máy lạnh nhưng giảm thiểu đáng kế lượng sử dụng năng lượng điều hòa nhiều độ. Vì màu trắng đã phản chiếu hầu hết ánh sáng mặt trời. Đồng thời vẻ màu trắng tàu tàu siêu tốc An Vĩnh Express nó có phần sạch sẽ, sang trọng và nổi bật giữa trời và biển.

Hình dáng của tàu vô cùng mạnh mẽ. An Vĩnh Express có thiết kế rất tốt để du khách có thể ngắm nhìn biển cả bao la.

Tàu An Vĩnh Express sẽ cải thiện chất lượng cho đội tàu Lý Sơn hiện nay. Tàu góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và hiện đại cho mỗi chuyến đi của du khách nói riêng và người dân Lý Sơn nói chung. Nếu bạn cần đặt vé tàu đi Lý Sơn 2019 hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, Cẩm Nang Du Lịch Lý Sơn còn cung cấp xe di chuyển đến Cảng Sa Kỳ cho du khách với các tuyến xe:

Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ.

Xe Hội An đi Sa Kỳ.

Xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ.

Leave a Reply