LÝ SƠN ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN CHO DU LỊCH NĂM 2021

Lý Sơn điểm đến an toàn du lịch năm 2021

Sau thời gian ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, ngành du lịch Lý Sơn đang nỗ lực phục hồi các hoạt động với phương châm Lý Sơn điểm đến an toàn cho du lịch năm 2021.

Môi trường thuận lợi du lịch Lý Sơn.

Hiện nay, do địa phương thực hiện hiệu quả công tác phòng chống, kiểm soát tốt dịch bệnh nên trên đảo chưa có trường hợp mắc Covid-19 được ghi nhận. Mặc khác cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, môi trường sinh thái khá lý tưởng, thời tiết tốt, nắng ấm, biển êm,… của biển đảo sẽ tạo tâm lý an tâm với du khách.

Công tác chuẩn bị đảm bảo an toàn khi đến Lý Sơn.

Lý Sơn được xem là một trong các điểm đến được nhiều du khách lựa chọn để du lịch, khám phá. Có lịch sử y tế an toàn ngay từ đầu mùa dịch đến nay. Tỉnh Quảng Ngãi đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 khảo sát xây dựng phương án thực hiện cách ly tập trung, khám sàng lọc, điều trị bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Dung Quất khi cần thiết.

Hệ thống kiểm soát tại cảng Sa Kỳ trước khi lên tàu siêu tốc ra đảo Lý Sơn luôn được quản lý chặt chẽ, đảm bảo các điều kiện kiểm soát dịch bệnh ở mức cao nhất. Khi du khách mua vé tàu Lý Sơn bạn sẽ được khai báo y tế và đo thân nhiệt ngay tại Cảng.

Để đảo Lý Sơn là điểm đến an toàn của du khách, ngoài việc triển khai các phương án, kịch bản phòng chống dịch Covid-19 thì Lý Sơn còn tăng cường tuyên truyền cho người dân trên đảo và du khách tại các điểm và khu du lịch trọng điểm. Tăng cường các biện pháp tự bảo vệ và chống lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng. Thường xuyên thực hiện tiêu độc, khử trùng, vệ sinh phòng bệnh.

Với điều kiện thời tiết nắng nóng của miền Trung, cảnh quan ở môi trường biển đảo thoáng đãng, dịch bệnh đã và đang được kiểm soát tốt. Cùng với đó, ngành du lịch Lý Sơn nỗ lực kích cầu, chuẩn bị phương án tốt nhất để thu hút du khách khi dịch Covid-19 giảm hoặc có dấu hiệu ổn định trong năm 2021.

Các doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ thực hiện nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, các tour du lịch tại đảo Lý Sơn để thu hút khách.

Cung cấp dịch vụ thuê xe đi Lý Sơn an toàn.

Để Lý Sơn trở thành điểm đến an toàn cho năm 2021 chúng tôi sẽ đồng hành chống dịch covid-19. Bên thuê xe sẽ đảm bảo tài xế tuân thủ đeo khẩu trang, vệ sinh xe sạch sẽ sau các chuyến, có sát khuẩn tay khi quý khách lên xe.

Thuê xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ

Thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ

Thuê xe Hội An đi Sa Kỳ

Thuê xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ

Với tình hình hiện tại thì Lý Sơn được xem là điểm đến an toàn cho du lịch năm 2021, chắc chắn sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thật thú vị, nhiều niềm vui nhưng vẫn đảm bảo an toàn là trên hết. Cần tư vấn du lịch Lý Sơn liên hệ 0906.49.68.60.

Leave a Reply