BẢN ĐỒ DU LỊCH LÝ SƠN

Bản đồ du lịch Lý Sơn

Đối với các du khách du lịch Lý Sơn tự túc. Bạn rất cần những chiếc bản đồ du lịch tại Lý Sơn để hỗ trợ trong quá trình di chuyển. Bản đồ du lịch Lý Sơn sẽ cho du khách biết rõ các cảnh đẹp tại Lý Sơn nằm ở đâu trên bản đồ. Bản đồ ghi chú rõ ràng tất cả các địa điểm cần khám phá tại Lý Sơn dành cho du khách.

Lý Sơn dù có diện tích rất nhỏ. Nhưng nhìn vào bản đồ du khách cũng thấy các địa điểm du lịch cứ gần sát vào nhau. Chỉ cần đi 100m là du khách sẽ gặp một địa điểm du lịch.

Bản đồ du lịch Lý Sơn
Bản đồ du lịch Lý Sơn

Hướng dẫn bản đồ đường đi tại Lý Sơn.

Ở Lý Sơn đường màu xanh trên bản đồ chính là trục đường chính bê tông chạy dọc quanh ven biển ở Đảo. Đây cũng là trục đường chính nối các địa điểm du lịch tại Lý Sơn. Các con đường màu đỏ chính là những con đường phụ xanh quanh Đảo Lý Sơn.

Trên Bản đồ du lịch Lý Sơn sẽ có 3 xã: An Vĩnh, An Hải và xã An Bình. Bản đồ hiển thị chủ yếu ở Đảo Lớn với 2 xã An Vĩnh và An Hải. Ở mỗi xã sẽ phân ra làm 2 thôn: Thôn Đông và Thôn Tây.

Quan sát trên bản đồ du khách có thể thấy Cảng Lý Sơn. Cảng chính là địa điểm để du khách đến Đảo và về lại đất liền. Hiện tại, Cảng cũng là địa điểm để du khách đi ca nô ra Đảo Bé. Cảng Lý Sơn cách đất liền 16 hải lý. Thời gian để du khách di chuyển từ Cảng Sa Kỳ ra Đảo bằng tàu siêu tốc đi Lý Sơn khoảng 30 phút.

Hướng dẫn du lịch quanh Đảo Lý Sơn.

Đầu tiên nếu chúng ta lấy Cảng Lý Sơn là điểm xuất phát. Đi theo con đường bê tông dọc biển điểm đầu tiên chúng ta đi qua chính là Nhà Trưng Bày Hải Đội Hoàng Sa Kiêm Bắc Hải. Nhà trưng bày ở rất gần với đường bê thông dọc biển. Tiếp tục đi theo con đường dọc biển chúng ta sẽ đến Đình Làng An Hải. Địa điểm kế tiếp của hành trình chính là Hòn Mù Cù và Ngọn Hải Đăng. Sau khi khám phá xong ngọn Hải Đăng du khách đến 2 địa điểm kế tiếp gần nhau là Hang Câu và Núi Thới Lới. Hang Câu chính là địa điểm nằm dưới chân núi Thới Lới. Kết thúc hành trình bạn có thể lựa chọn đến Chùa Hang, Chùa Đục và Cổng Tò Vò.

Du khách có thể tham khảo thêm: Lịch trình du lịch Lý Sơn 2 ngày 1 đêm.

Đây là lịch trình dành cho các du khách xuất phát tại Cảng Lý Sơn. Du khách cũng có thể lựa chọn lịch trình phù hợp với điểm xuất phát của du khách dựa vào bản đồ du lịch Lý Sơn.

Trên bản đồ chúng ta có thể dễ dàng quan sát thấy Đảo An Bình (Đảo Bé). Đảo rất gần với Cổng Tò Vò. Hiện nay, ca nô ra Đảo Bé sẽ xuất phát từ Cảng Lý Sơn nên quảng đường sẽ xa hơn.

Các địa điểm trên Bản Đồ Lý Sơn.

 1. Cảng Lý Sơn.
 2. Đèn Đá Cạn.
 3. Âm Linh Tự mộ lính Hoàng Sa.
 4. Cổng Tò Vò.
 5. Núi Giếng Tiền.
 6. Núi Hòn Tai.
 7. Núi Hòn Sỏi.
 8. Núi Hòn Vung.
 9. Núi Thới Lới.
 10. Đình Làng An Hải.
 11. Lăng Tần.
 12. Nhà Trưng Bày Đội Hoàng Sa Kiêm Quản Bắc Hải.
 13. Chùa Đục – Quan Âm Đài.
 14. Chùa Hang.
 15. Cột Cờ Tổ Quốc.
 16. Di tích Suối Chình.
 17. Dinh Tam Tòa.
 18. Đèn Đá Cạn.
 19. Hòn Mù Cu.
 20. Hải Đăng.
 21. Hang Câu.
 22. Hồ Chứa Nước.
 23. Hòn Đụn
 24. Đảo An Bình (Đảo Bé).

Cẩm nang du lịch Lý Sơn mong muốn với bản đồ du lịch Lý Sơn du khách sẽ dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển. Cần tư vấn du lịch Lý Sơn gọi ngay 0906.49.68.60 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *