BÌNH MINH Ở HÒN MÙ CU

Hòn Mù Cu

Hòn Mù Cù nơi ngắm bình minh đẹp nhất tại Lý Sơn. Đến đây du khách sẽ được trải qua những giây phút bình yên, thư giãn. Hòn Mù Cu đang địa điểm đến yêu thích của nhiều du khách trẻ tuổi.

Giới thiệu về Hòn Mù Cu.

Hòn Mù Cu thuộc 3 hòn đảo của Lý Sơn (Đảo Lớn, Đảo Bé và Hòn Mù Cu). Hòn nằm ở phía Đông gần sát với nơi neo đâu thuyền An Hải Đảo Lớn và hiện nơi đây vẫn chưa có người ở. Ở đây nối tiếng với các bãi đá đen độc đáo ở khắp nơi. Phong cảnh ở Hòn Mù Cu hết sức quyến rũ và hoang sơ. Bạn có thể quên đi mọi phiền muộn và stress khi đến nơi đây.

Ở Hòn Mù Cu có ngọn hải đăng du khách có thể đứng lên nơi đây để có thể nhìn được thiên nhiên tuyệt mĩ. Mù Cu như một hòn đảo Mồ Côi. Nơi đây có tên mù cu vì chỉ có cây “Mù Cù’ mới mọc chính chỗ này.

Ngắm bình minh ở Hòn Mù Cu.

Sẽ chẳng nơi nào có buổi bình minh đẹp như ở Hòn Mù Cu. Những ánh nắng vàng dịu nhẹ sáng sớm đầy rực rỡ rọi thẳng xuống mặt biển, đồng thời khiến các tảng đá đen cũng đổi sắc thay tạo nên một bức tranh đẹp ngây ngất. Nơi đây có những tảng đá đen với các hình dáng độc đáo.

Để ngắm bình minh tại Hòn Mù Cu du khách cần chịu khó dậy sớm một chút vào lúc 5h00. Tại đây bạn sẽ săn những bức ảnh lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất tại cảnh đẹp Lý Sơn nổi tiếng Hòn Mù Cù.

Cung đường bê tông đi ra Hòn Mù Cu
Cung đường bê tông đi ra Hòn Mù Cu
Đón mặt trời tại Lý Sơn
Đón mặt trời tại Lý Sơn
Hòn cô đơn
Hòn cô đơn
Khung cảnh bình yên nơi Hòn Mù Cu
Khung cảnh bình yên nơi Hòn Mù Cu
Góc đẹp để du khách check-in Hòn Mù Cu
Góc đẹp để du khách check-in Hòn Mù Cu
Mũi Mù Cu
Mũi Mù Cu
Ngọn hải đăng Hòn Mù Cu
Ngọn hải đăng Hòn Mù Cu
Những tảng đá đen huyền bí Hòn Mù Cu
Những tảng đá đen huyền bí Hòn Mù Cu
Yoga tại Hòn Mù Cu
Yoga tại Hòn Mù Cu

Tắm biển ở Hòn Mù Cù.

Tắm biển ở Lý Sơn vào buổi sáng cũng là trải nghiệm mà du khách không thể bỏ qua. Bạn sẽ ngâm mình trong dòng nước trong veo, nước xanh như ngọc bích. Nếu giỏi lặn bạn có thể ngắm san hô dưới lòng biển nơi đây.

Có thể nói Hòn Mù Cu là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo dù chẳng có resort, khách sạn nào tại đây. Bạn chỉ cần đến đây ngắm bình minh vào buổi sáng khi du lịch Lý Sơn cũng đủ khiến bạn cảm nhận từng giây, từng phút thư giãn nhất.

Nếu bạn đang có dự định đi đâu, thì Lý Sơn là địa điểm hấp dẫn. Du khách đến đây có thể săn mặt trời mọc tại Hòn Mù Cu. Cần tư vấn du lịch Lý Sơn, mua vé tàu Lý Sơn, thuê xe du lịch Lý Sơn, đặt khách sạn tại Lý Sơn liên hệ 0906.49.68.60 để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply