DU LỊCH LÝ SƠN THÁNG 5

Du lịch Lý Sơn tháng 5

Du lịch Lý Sơn tháng 5 là lựa chọn tuyệt vời dành cho các du khách. Vào thời điểm này Miền Trung trở nên vô cùng nắng nóng, tuy nhiên ở những vùng biển thì lại có không khí trong lành vô cùng mát mẻ. Vào tháng 5 Đảo Lý Sơn trở nên hoàn hảo nhất để du khách có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ vui chơi cũng như là khám phá cảnh đẹp Lý Sơn.

Tháng 5 Lý Sơn trở nên trong xanh hơn
Tháng 5 Lý Sơn trở nên trong xanh hơn

Lý Sơn tháng 5 mùa cao điểm du lịch.

Vào tháng 5, tháng 6 đây chính là 2 mùa cao điểm lượng khách đổ về Đảo lớn. Vì thế, khi du khách đi du lịch Lý Sơn vào thời điểm này bạn cần phải chuẩn bị thật sớm cho chuyến đi. Nếu du khách chuẩn bị sớm bạn sẽ có tiết kiệm chi phí cho chuyến đi hơn là chuẩn bị mọi thứ thật gấp và vội vã.

Để chuyến đi du lịch Lý Sơn thật hoàn hảo. Du khách cần phải lên lịch trình du lịch Lý Sơn. Trong đó bạn phải liệt kê ra cần phải booking những vấn đề nào.

Đầu tiên du khách cần phải đặt vé máy bay đi Lý Sơn thật sớm. Sân bay Chu Lai sẽ là điểm đến dành cho các du khách. Bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để có giá rẻ ưu đãi. Tiếp theo sau khi có vé may bay, điều mà du khách nên chuẩn bị cho mình là xe di chuyển đến Cảng Sa Kỳ. Du khách nên lựa chọn nhà xe du lịch Lý Sơn không chỉ rẻ mà còn phải ưu tiên chất lượng xe để đảm bảo an toàn. Bạn có thể tham khảo một số tuyến xe chuyên phục vụ để di chuyển đến Cảng Sa Kỳ. Và nếu du khách đi vào những ngày thứ 6, thứ 7 của tháng 5 thì bạn nên đặt xe thật sớm để đảm bảo có xe di chuyển.

Sau khi chuẩn bị xe xong, thì du khách nên đặt vé tàu Lý Sơn online. Bạn cần đặt vé tàu khứ hồi luôn để đảm bảo có vé cho chuyến du lịch.

Bây giờ, du khách đã chuẩn bị xong cho mình các phương tiện đến được Đảo Lý Sơn. Tiếp nối cho sự chuẩn bị là chính là lựa chọn cho mình chỗ ở tại Lý Sơn, ăn gì ở Lý Sơn? Chơi gì ở Lý Sơn?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu cho chuyến du lịch. Bạn có thể đặt tour du lịch Lý Sơn để được setup từ A đến Z toàn bộ. Tới ngày bạn chỉ việc đi theo lịch trình bên tour lên cho du khách.

Hang Câu tháng 5
Hang Câu tháng 5

Tắm biển ở Lý Sơn vào tháng 5.

Tắm biển vào thời điểm nắng nóng điều này đem đến sự hấp dẫn vô cùng thích thú đối với các du khách. Ở Lý Sơn các bãi biển trong và xanh như ngọc không nơi đâu sánh bằng. Vào tháng 5 biển ở Lý Sơn trở nên dịu êm hơn.

Du khách sẽ thích thú vô cùng khi được vẫy vùng trong nước biển trong xanh. Đang nắng nóng chỉ cần nhảy vù xuống biển thì mọi sự oi bức, nóng nực của mùa hè ở Lý Sơn tan biến.

Đón bình minh và hoàng hôn vào tháng 5 tại Lý Sơn.

Những khoảng khắc bình minh và hoàng hôn tại Lý Sơn là những trải nghiệm đẹp nhất dành cho các du khách du lịch Lý Sơn. Vào tháng 5 thì những khoảng khắc này trở nên rõ ràng và đẹp hơn rất nhiều. Trời tháng 5 trong xanh với những ánh nắng yếu ớt của bình minh khi mặt trời vẫn còn nằm dưới chân trời. Đó là một trong những khung cảnh đẹp đẽ của một tháng 5 Lý Sơn. Còn chiều tà Lý Sơn tháng 5 như một bức tranh mà ở đó thiên nhiên, con người như hòa quyện làm một. Anh hoàng hôn mộng mơ sẽ nhuôm đỏ cả vùng biển cả bao la.

Bình minh tháng 5 ở Hồ Thới Lới
Bình minh tháng 5 ở Hồ Thới Lới
Hoàng hôn ở Núi Thới Lới tháng 5
Hoàng hôn ở Núi Thới Lới tháng 5

Thời tiết Lý Sơn tháng 5.

Vào thời điểm này thời tiết ở Lý Sơn vô cùng nắng nóng. Chính vì thế, khi du lịch Lý Sơn trong khoảng thời gian này bạn nên chuẩn bị các vật dụng chống nắng. Tháng 5 Lý Sơn trời trong xanh, ít mây, ngày như dài hơn. Thời tiết tháng 5 Lý Sơn rất thích hợp để du khách đi du lịch biển.

Lý Sơn mùa du lịch
Lý Sơn mùa du lịch

Du khách đang có dự định lên lịch cho chuyến du lịch Lý Sơn vào tháng 5. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0906496860 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi hỗ trợ du khách vé tàu Lý Sơn, phương tiện di chuyển, nơi lưu trú và các dịch vụ khác.

Leave a Reply