TẮM BIỂN Ở LÝ SƠN

Tắm biển ở Lý Sơn

Tại Lý Sơn việc tắm biển thật sự khó khăn hơn các địa điểm du lịch biển khác. Trên Đảo có quá nhiều bãi đá đen hay dưới nước thì có san hô nên rất khó khăn cho việc lựa chọn bãi tắm. Tuy nhiên, ở Đảo vẫn có 4 địa điểm để du khách có thể tắm biển ở Lý Sơn thỏa thích.

Tắm biển ở Chùa Hang.

Chùa Hang Lý Sơn là địa danh cực kỳ nổi tiếng tại Lý Sơn. Trước Chùa có bãi tắm cực kỳ đẹp. Du khách có thể tắm biển tại đây. Tuy nhiên dưới đáy có nhiều san hô nên việc tắm biển không được thuận lợi. Du khách nếu đi đông có thể thê ca nô để ra ngoài nước sâu để tắm biển lặn ngắm san hô. Nước ở bãi tắm Chùa Hang cực kỳ trong và xanh nên khi tắm và lặn ở đây du khách có thể thấy được dưới đáy hồ các san hô, các cá nhỏ đầy màu sắc.

Tắm biển ở Chùa Hang
Tắm biển ở Chùa Hang

Tắm biển ở Hang Câu.

Địa điểm thường được các du khách tắm biển ở Đảo Lớn Lý Sơn. Trước Hang Câu nước đọng lại trông giống như một cái hồ hơn. Nước ở Hang Câu trong xanh đến lạ thường, khi du khách tắm biển hay đứng trên quan sát có thể dễ dàng thấy được van vật thủy sinh dưới lòng biển đang bơi lội.

Nếu đi dọc về phía Nam của Hang Câu một chút sẽ có một khu vực bãi biển rộng mênh mông và vô cùng sạch sẽ. Bên dưới có rất nhiều san hô vụn đủ kích cỡ. Đây được xem địa điểm tắm biển lý tưởng nhất dành cho các du khách khi muốn tắm biển tại Đảo Lớn Lý Sơn.

Tắm biển ở Hang Câu
Tắm biển ở Hang Câu

Tắm biển ở trước Chùa Đục.

Bãi tắm này vẫn chưa được nhiều du khách biết đến. Chủ yếu người dân địa phương nơi đây tắm biển. Từ Cổng Tò Vò du khách đi dọc lên hướng Chùa Đục. Bạn sẽ thấy có một số quán nước gần Chùa. Từ đó đi xuống biển là bãi tắm đẹp dành cho các du khách.

Tắm biển trước Chùa Đục
Tắm biển trước Chùa Đục

Tắm biển ở Bãi Sau Đảo Bé.

Bãi Sau Đảo Bé Lý Sơn là địa điểm nổi bật nhất dành cho các du khách tắm biển cũng như là sống ảo. Bãi tắm ở đây có cát trắng mịn và nước trong xanh như ngọc. Ở Bãi Sau du khách có thể nhìn thấy mọi thứ dưới lòng biển. Nhiều du khách khi tham quan Đảo Bé không có ý định tắm biển. Nhưng trước bãi tắm tiên Bãi Sau với sức hấp dẫn lớn mọi du khách chỉ muốn nhảy xuống và tắm ngay lập tức.

Tắm biển ở Bãi Sau Đảo Bé
Tắm biển ở Bãi Sau Đảo Bé

Những bãi tắm ở Lý Sơn không giống ở bất kỳ đâu. Tắm ở đây bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Đây là những bãi tắm mà du khách có thể thao khảo để tắm biển khi du lịch Lý Sơn.

Du khách cần tư vấn vé tàu đi Lý Sơn, thuê xe đi Lý Sơn, đặt homestay tại Lý Sơn liên hệ 0906.49.68.60. Chúng tôi hỗ trợ du lịch cho quý khách 24/24h.

Leave a Reply