CHƠI GÌ Ở LÝ SƠN?

Gala-dinner-tai-Hang-Cau

Khi du khách đến với Lý Sơn nhiều du khách phản ánh là cảnh đẹp ở Lý Sơn hoang dã và hùng vĩ, các món ăn đặc sản đặc trưng hấp dẫn, tuy nhiên chơi gì ở Lý Sơn thì vẫn còn nhiều hạn chế. Đây là một phần mà Lý Sơn chưa khai thác du lịch tốt để có thể hấp dẫn du khách ở khía cạnh này. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể tận hưởng những trò chơi thú vị tại Lý Sơn.

Lặn biển ngắm san hô ở Lý Sơn.

Lặn biển Lý Sơn

Lặn biển ở Lý Sơn

Ở sâu trong lòng biển của Lý Sơn, những cảnh đẹp không kém trên bờ phần nào mà có phần lung linh hơn. Khi lặn biển bạn sẽ có chút hồi họp, lo lắng và chút sợ nhưng hãy thử trải nghiệm một lần trong đời. Những vẻ đẹp của những tảng đá san hô, những sinh vật cảnh dưới đó luôn đem đến sự tò mò mong muốn khám phá của các du khách.

Điều đặc biệt hơn ở Lý Sơn chính là nước biển trong veo là điều kiện nhất để bạn có thể lặn biển ở Lý Sơn. Ngoài ra, một điều vô cùng đặc biệt dưới đáy biển của Lý Sơn chính là Cổng Tò Vò Lý Sơn ở đáy biển Đảo Bé. Đây được xem là di sản thiên nhiên được tạo ra từ sự đông cứng cảu nham thạch khi tiếp xúc với nước biển. Một Cổng Tò Vò phiên bản khổng lồ so với Cổng Tò Vò trên Đảo Lớn.

Khi lặn biển không cần du khách biết bơi chỉ cần MẠNH DẠN và DÁM SẴN SÀNG thử thách. Bạn sẽ được tận tay sờ nàng tiên san hô, thảm cỏ đẹp trong lòng biển.

Ngoài dịch vụ, lặn biển bằng bình hơi di chuyển ra xa bằng thuyền có  đội ngũ hướng dẫn các kỹ năng để lặn thì du khách có thể lựa chọn lặn bằng kính ngắm nhìn san hô.

Tổ chức BBQ và cắm trại ở Hang Câu Lý Sơn.

Gala-dinner-tai-Hang-Cau

Là dịch vụ đầy thú vụ ở Hang Câu, bạn sẽ được sống gần với biển. Đặc biệt vào những ngày hè thì hoạt động này còn tuyệt vời. Trên Đảo sẽ có dịch vụ nướng hải sản cho khách hàng, thức ăn du khách có thể mua hoặc nhờ dịch vụ mua. Dịch vụ còn cung cấp một dàn Karaoke 4 loa ngon lành để thỏa mãn niềm đam mê ca hát cho buổi tối tiệc nướng BBQ. Có người nướng cho du khách và cả dàn nhạc chỉ với chi phí 1.000.000 VND/ đêm. Bạn sẽ có một buổi tiệc nướng ở một địa điểm nổi tiếng ở Lý Sơn, hải sản ở Lý Sơn NGON-GIÁ RẺ.

Nếu cần thì bạn có thể thuê lều trại để có thể cắm trại ngay luôn bãi cát gần biển để sáng dậy đón bình minh trên biển mà không cần phải di chuyển.

Săn cua, săn còng ban đêm ở Lý Sơn.

Đây là trải nghiệm hết sức thú vị khi du khách du lịch Lý Sơn. Một loại hình giải trí vô cùng dân dã đồng hành cùng với người dân địa phương. Dụng cụ săn cua, săn còng vô cùng đơn giản chỉ một thùng nhựa đựng chiến lợi phẩm và đèn pin.

Đối việc săn còng đi dọc trên các mép biển. Còng thường đào sâu dưới cát để trú ngụ nên cần có một dụng cụ hỗ trợ là cái xẻng. Còn không có thể dùng tay nhưng mà hơi cực.

Còn đối với việc săn cua đá đòi hỏi các du khách phải leo trèo vận động. Tuy nhiên, là hoạt động vui chơi thú vị ở Lý Sơn việc bắt gặp những con cua đá di chuyển một cách chậm rãi là điều hết sức ngỡ ngàng đối với mỗi du khách.

Có thể nói cảm giác săn cua, săn còng khá hồi hộp, khi tóm được một con là cả nhóm vui khó tả. Kết thúc của trải nghiệm săn cua, săn còng ở Lý Sơn chính là những con cua dẹt Lý Sơn, con còng thơm ngon được du khách quây quần bên chiếc bàn đặt ở bãi biển.

Một đêm làm ngư dân.

Câu mực đêm ở Lý Sơn

Sẽ là dịch vụ mà các dân câu cá, câu mực không thể bỏ qua rồi. Vào mỗi buổi chiều các ngư dân đi gần bờ sáng vào lại. Cần thì bạn có thể gọi cho tôi để hướng dẫn thuyền của ngư dân chuyên nghiệp. Ngư dân sẽ chuẩn bị đầy đủ cần câu, mồi câu và một số dụng cụ câu cần thiết khác. Lưu ý cần ăn tối thật no hoặc đem theo đồ ăn, áo khoác nhẹ và mũ để tránh sương ban đêm. Bạn sẽ vừa câu vừa nghe những câu chuyện và trải nghiệm những câu chuyện của những ngư dân đánh bắt gần bờ.

Nếu may mắn đúng là các dịp trăng rằm bạn sẽ được ngắm nhìn biển trời lung lình về đêm dưới ánh trăng.

Gala Dinner.

Đây là hoạt động phù hợp cho các đoàn đông, các công ty. Bạn cần phải chuẩn bị một địa điểm thật ấn tượng (gọi 0906.49.68.60 để sắp xếp chương trình Gala Dinner). Với nhiều chương trình hấp dẫn và sôi động sẽ đem đến một buổi Gala chơi tẹt ga cho khách hàng.

Ngắm trăng trên Núi Thới Lới.

Nếu đi trúng trăng rằm thì cũng một lần lên đỉnh Núi Thới Lới để ngắm trăng. Ngắm trăng ngay chỗ eo biển nhìn xuống Hang Câu hay trên cột cờ, hồ nước ngọt Thới Lới là lựa chọn không tệ. Nếu bạn thấy lên đỉnh núi Thới Lới thì có thể lựa chọn ở Hang Cau hay Cổng Tò Vò ngắm trăng vô cùng thích thú.

Cắm trại ở Đảo Bé.

Cắm trại ở Đảo Bé
Đảo Bé có bãi cát trắng mịn sẽ là nơi lý tưởng để chúng ta có thể căm trại trên Đảo Bé.

Hãy thử một lần trong đời sáng thức giấc dậy ở một hòn đảo xa, vậy bạn hãy cắm trại ở Đảo Bé Lý Sơn. Ở Đảo Bé với bãi cát trắng mịn sẽ là địa điểm cắm trại lý tưởng cho các du khách. Tối bạn sẽ nghe tiếng hát của sóng biển đêm, sáng đến bạn sẽ đón bình minh mặt trời mọc trên biển, lắng nghe những tiếng ó biển kêu.

Khi du lịch Lý Sơn du khách sẽ cảm nhận được nơi đây vẫn còn nhiều nét hoang sơ mà chưa khai thác du lịch hết. Chính vì yếu tố này lại khiến các du khách cảm thấy một Lý Sơn hoang dại và cuốn hút hơn, dù thiếu nhiều hoạt động vui chơi. Nếu đến Lý Sơn bạn không biết chơi gì ở Lý Sơn, thì những gợi ý trên sẽ giúp chuyến đi du lịch Đảo Lý Sơn thú vị hơn.

Leave a Reply