CON ĐƯỜNG BÍCH HỌA ĐẢO LÝ SƠN

Sinh vật sống sinh động dưới biển

Những ngôi làng bích họa thu hút khách du lịch, tiêu biểu kể đến làng bích họa Tam Thanh nổi tiếng. Ở Đảo Lý Sơn thì có làng bích họa ở Đảo Bé. Tuy nhiên các con đường bích họa thì thật sự còn mới mẻ, chuẩn bị sắp tới ở đảo sẽ có con đường bích họa đầy màu sắc giữa biển khơi.

Con đường dọc ven biển của Đảo Lý Sơn được bê tông hóa chưa bất kỳ sự trang trí nào thì với con đường bích họa sẽ là một bức tranh đầy màu sắc cho con đường ngang biển dẫn đến Cổng Tò Vò Lý Sơn.

Đây là con đường được tạo nên bởi các bạn sinh viên đại học Kiến Trúc Đà Nẵng. công trình thanh niên tuổi trẻ thanh phố Đà Nẵng do đoàn trường phát động. Với hi vọng sẽ tạo thêm điểm nhấn cho hòn đảo Lý Sơn thu hút du khách.

Bức tranh về cuộc sống của người dân trên Đảo
Đảo Lý Sơn được thể hiện trên hình vẽ. Để có được những hình vẽ này các bạn sinh viên đã chụi đựng những đợt nóng nắng gay gắt trong thời gian hè vừa qua.
Những hình ảnh trừu tượng con đường bích họa Lý Sơn
Con đường bích họa có chiều dài khoảng 200m. Hi vọng trong mùa hè những năm tới các bạn Sinh Viên sẽ tiếp tục dự án để tạo nên con đường bích họa đầy độc đáo trên Đảo Lý Sơn.
Hình ảnh về Đảo Lý Sơn
Hình ảnh về Đảo Lý Sơn
Hình ảnh dễ thương trên con đường bích họa
Hình ảnh dễ thương trên con đường bích họa
Con đường bích họa đầy màu sắc
Từ những con đường bê tông hóa đầy nắng nóng thì nơi đây trở nên màu sắc hơn, ấn tượng hơn.
Con đường bích họa Đảo Lý Sơn
Từ lúc 4h sáng người dân còn đang say giấc, có hơn 30 bạn sinh viên đến từ trường Đại Học Kiến Trúc thực hiện con đường bích họa.
Chim hải âu
Chim hải âu là những người bạn đặc biệt của ngư dân.
Sinh vật sống sinh động dưới biển
Một con bạch tuộc khổng lồ đầy sinh động.

Con đường bích họa ở Lý Sơn sẽ cùng tô vẽ nên một Lý Sơn đẹp, đầy thân thiện trong lòng của mỗi du khách.

Các cảnh đẹp ở Lý Sơn.

Cổng Tò Vò Lý Sơn.

Hòn Mù Cu.

Chùa Hang Lý Sơn.

Chùa Đục Lý Sơn.

Hang Cau Lý Sơn.

Đảo Bé Lý Sơn.

Cần tư vấn du lịch Lý Sơn như: Đặt xe giá rẻ, đặt vé tàu Lý Sơn, book khách sạn liên hệ 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply