CÁC ĐIỂM DU LỊCH LÝ SƠN ĐƯỢC DU KHÁCH YÊU THÍCH

Các địa điểm du lịch Lý Sơn

Đảo Lý Sơn với không khí trong lành, biển xanh, nắng vàng và những món ăn hải sản thơm ngon đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du khách. Sau đây cẩm nang du lịch Lý Sơn sẽ tổng hợp các điểm du lịch Lý Sơn được các du khách yêu thích.

Bãi biển Đảo Bé.

Đảo Bé được mệnh danh Maldives của Việt Nam. Nơi có bãi biển với cát trắng mịn sạch tinh khiết. Phía dưới là biển trong xanh như ngọc mà du khách chỉ muốn nhảy xuống biển và tắm ngay. Bạn sẽ yêu thích làm nướng trong xanh ánh lên dưới ánh vàng.

Bãi biển Đảo Bé Lý Sơn
Bãi biển Đảo Bé Lý Sơn

Cầu sống ảo Đảo Bé.

Cây cầu nối từ trong bờ ra ngoài biển có thiết kế dễ thương đầy màu sắc. Nơi đây nhiêu du khách trẻ check-in với những khung hình đẹp, lạ. Mỗi lần bước lên cầu sống ảo là 5k/người.

Cầu sống ảo
Cầu sống ảo

Cây cô đơn Đảo Bé.

Ở Bãi Tây trên hành trình khám phá Đảo Bé bằng xe điện bạn sẽ có dịp ghé qua cây Phong Ba. Đây là cây cô đơn trên Đảo Lý Sơn. Cây có hình dáng kỳ lạ với cảnh vật xung quanh ấn tượng. Nơi đây cũng là địa điểm check-in của nhiều du khách du lịch Lý Sơn.

Cây cô đơn Đảo Bé Lý Sơn
Cây cô đơn Đảo Bé Lý Sơn

Cung đường bích họa.

Cung đường bê tông chạy dọc quanh biển với những bức họa dễ thương, sinh động. Trên cung đường này du khách chạy xe máy có ghé dừng lại ngồi ngắm cảnh biển Lý Sơn. Đặc biệt cung đường bích họa rất thích hợp để du khách có thể ngắm hoàng hôn trên biển cho chuyến du lịch Đảo Lý Sơn.

Cung đường bích họa
Cung đường bích họa

Làng bích họa Đảo Bé Lý Sơn.

12 hình vẽ 3D tại làng bích họa Đảo Bé  với những thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật biển. Nơi đây trở thành địa điểm check-in ấn tượng của nhiều du khách. Những bức họa mô tả sống động được các họa sĩ made in Việt Nam vẽ.

Làng bích họa Đảo Bé
Làng bích họa Đảo Bé

Lặn ngắm san hô ở Đảo Bé.

Rạn san hô ở Đảo Bé Lý Sơn được đánh giá đẹp nhất Việt Nam với nhiều dãy san hô rực rỡ sắc màu, đa dạng về các chủng lạ. Vì thế, đi Lý Sơn mà bỏ lỡ cơ hội lặn ngắm san hô là bỏ đi trải nghiệm thú vị. Khi du khách tắm biển ở Bãi Sau Đảo Bé, có rất nhiều thuyền thúng đầy màu sắc với dịch vụ lặn ngắm san hô giá chỉ 60k/người.

Lặn ngắm san hô ở Đảo Bé
Lặn ngắm san hô ở Đảo Bé

Hang dừa ở Đảo Bé.

Biển xanh, cát vàng, hàng dừa chạy quanh bãi biển đó sẽ là khung cảnh ấn tượng đối nhiều du khách. Dù bạn có đứng ở bất cứ chỗ nào bên cạnh hàng dừa cũng có thể chụp được những tấm ảnh xinh đẹp. Ở Hàng Dừa du khách có thể uống nước dừa nằm võng với những cơn gió biển mát lạnh.

Hàng dừa ở Bãi Ngang
Hàng dừa ở Bãi Ngang

Bậc cầu thang Chùa Hang.

Trên đường bước xuống Chùa Hang nơi đây được các bạn trẻ check-in rất nhiều. Nơi đây nhìn ra biển rất trong xanh. Tại nơi đây cảm giác biển rộng bao la.

Bậc cầu thang Chùa Hang
Bậc cầu thang Chùa Hang

Những bãi đá đen Chùa Hang.

Ở phía trước Chùa Hang có rất nhiều tảng đá đen. Những tảng đá đen huyền bí xinh đẹp như những bãi trứng kỳ lạ.

Những bãi đá đen ở Chùa Hang
Những bãi đá đen ở Chùa Hang

Cổng Tò Vò.

Cảnh đẹp Lý Sơn nổi tiếng này được mệnh danh là thiên đường sống ảo. Đây là tác phẩm được thiên nhiên ban tặng cho Đảo Lý Sơn. Vào buổi hoàng hôn Cổng Tò Vò thật sự là khung cảnh lãng mạng, xinh đẹp như bức tranh thủy mặc.

Thiên đường sống ảo Cổng Tò Vò
Thiên đường sống ảo Cổng Tò Vò

Đỉnh Núi Thới Lới.

Từ trên đỉnh Núi Thới Lới du khách có thể nhìn xuống Hang Câu và biển cả bao la. Đây là view mà nhiều du khách thích thú nhất để lại nhiều tấm ảnh xinh đẹp. Tuy nhiên khi check-in ở mỏm đá nơi đây du khách cần phải cẩn thận vì rất nguy hiểm.

Đỉnh Núi Thới Lới
Đỉnh Núi Thới Lới

Hoàng hôn Hồ Thới Lới.

Nằm ở Núi Thới Lới hồ là miệng núi lửa triệu năm đã ngủ yên. Hồ Thới Lới nơi cung cấp nước ngọt quý giá cho cả Đảo. Vào lúc hoàng hôn Hồ có khung cảnh đẹp, bình yên khiến con người ta quên đi mọi mệt mỏi trong công việc cũng như là cuộc sống.

Hoàng hôn Hồ Thới Lới
Hoàng hôn Hồ Thới Lới

Đèn biển Hòn Mù Cu.

Nơi đón ánh mặt trời đầu tiền của Đảo Lý Sơn được nhiều du khách ghé đến lúc bình minh. Tại đây không có bóng dáng con người lưu trú nên vẫn giữ được sự hoang sơ của thiên nhiên, sự bình yên. Vào mỗi buổi sáng mặt trời rọi chiếu xuống mặt biển trong veo làm khung cảnh trở nên huyền diệu.

Đèn biển Hòn Mù Cu
Đèn biển Hòn Mù Cu

Nhà ga Cảng Sa Kỳ.

Nhà Ga Cảng Sa Kỳ là địa điểm du khách mua vé tàu Lý Sơn. Trong thời gian chờ đợi tàu đi Lý Sơn du khách có thể check-in vài tấm ảnh ở nhà ga, với tàu siêu tốc đi Lý Sơn.

Nhà ga Cảng Sa Kỳ
Nhà ga Cảng Sa Kỳ

Đây chỉ là một trong các điểm du lịch Lý Sơn mà các du khách yêu thích. Nếu bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch Lý Sơn hãy lên cho mình lịch trình để khám phá các cảnh đẹp Lý Sơn trên nhé. Cần tư vấn du lịch Lý Sơn liên hệ 0906.49.68.60.

Leave a Reply