DICH VỤ CÂU CÁ TẠI LÝ SƠN

Câu cá tại Lý Sơn

Nếu du khách du lịch Lý Sơn bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị. Trong đó câu cá tại Lý Sơn là hoạt động đem đến sự hấp dẫn và thú vị cuốn hút dành cho du khách.

Thông tin dịch vụ câu cá tại Lý Sơn.

Hiện tại, chúng tôi nhận câu cá theo đoàn, ghép lẻ. Giá câu cá trọn gói dành cho 10 du khách là 2,5 triệu VND cho cả ngày. Còn đối với các khách lẻ ghép là 300k/người.

Giá câu cá đã bao gồm:

 • Tàu/ca nô đi câu
 • Hướng dẫn câu.
 • Cần câu cá.
 • Mồi câu.
 • Điểm câu.

Du khách sẽ được ca nô đưa đến địa điểm câu phù hợp. Địa điểm có nhiều rạn san hô để đảm bảo có cá nhiều nhất dành cho du khách câu. Trước khi câu bạn sẽ được hướng dẫn một lớp cơ bản về kỹ năng câu cá.

Check-in làm thuyền trưởng
Check-in làm thuyền trưởng
Cảm giác cực kỳ thích thú khi câu được cá
Cảm giác cực kỳ thích thú khi câu được cá

Những kinh nghiệm khi câu cá tại Lý Sơn.

Khi câu cá tại Lý Sơn đối với các du khách không giỏi bơi lội nên mặc áo phao và tuân thủ tuyệt đối sự hướng dẫn của chủ ca nô và các thuyền viên.

Đối với các du khách bị say sóng tàu thì không nên tham gia. Vì có thể vừa ra bạn phải kêu ca nô chở vào. Hạn chế đăng ký dịch vụ cho con nít và người già. Khi đi câu cá du khách cần phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, không nên quá sợ hãi say tàu thì tất cả sẽ ổn. Vào mùa hè ở Lý Sơn biển trở nên bình yên là điều kiện thích hợp nhất cho dịch vụ câu cá tại Lý Sơn.

Khi các du khách muốn xuống biển lặn san hô cần phải mặc áo phao. Khi lặn ngắm san hộ tại Lý Sơn du khách không cách xa quá thuyền/ca nô quá 15m.

Làm gì với chiến lợi phẩm thu được?

Điều tuyệt vời nhất không chỉ là được cả ngày trải nghiệm câu cá xa bờ như một ngư dân. Sau hành trình bạn sẽ được thưởng thức chính những con cá chiến lợi phẩm mà bạn câu được. Tất cả các chiến lợi phẩm sẽ được nướng lên và nấu cháo để thưởng thức. Thật tuyệt vời khi được ăn những con cá do chính tay đoàn mình câu được. Du khách cũng có thể nhờ các chủ homestay tại Lý Sơn, chủ thuyền ca nô cho mượn đồ để nấu hải sản thành những món đặc sản ở Lý Sơn.

Những con cá chuyến lợi phẩm cho chuyến đi câu tại Lý Sơn
Những con cá chuyến lợi phẩm cho chuyến đi câu tại Lý Sơn

Thông tin tour câu cá tại Lý Sơn.

 • Số lượng tối đa các thành viên tour câu cá: 10 người/thuyền câu.
 • Thời gian đi câu: Tối đa 10 tiếng, khách tự lựa chọn giờ xuất phát.
 • Địa điểm đi câu: Tại các rạn san hô.
 • Chủ thuyền sẽ lo mồi câu, cần câu cho du khách.
 • Có áo phao và kính lặn cho du khách tắm biển hay lặn san hô.
 • Tổ chức nấu ăn ngay trên thuyền.
 • Chi phí tour: 2600k.
Thuyền câu cá
Thuyền câu cá

Review về chuyến câu cá tại Lý Sơn.

Để du khách có thể hình dung về một chuyến đi câu tại Lý Sơn. Cẩm nang du lịch Lý Sơn xin review lại cuộc đi câu đầy thú vị.

Chúng tôi nhờ bên đơn vị vé tàu đi Lý Sơn đăng ký luôn dịch vụ câu cá tại Lý Sơn trước khi đặt chân đến. Vì thế, theo như lịch hẹn của bên chủ ca nô câu cá. Chúng tôi khởi hành lúc 8h00 sáng, tàu lướt khá nhanh đem đến cảm giác đầu tiên quá thú vị. Chỉ cần 10 phút ca nô chạy Cảng Lý Sơn đã dần mờ đi trong mắt mọi người trong đoàn. Ca nô dừng lại một nơi đầy thơ mộng và bình yên, cảm giác như giữa biển nước mênh mông.

Lúc này mọi người đã ổn định, chủ ca nô sẽ bắt đầu đem cần câu và mồi ra hướng dẫn sơ lược cách câu cho du khách. Bạn sẽ bắt đầu móc miếng mồi tôm nhỏ tươi rói vào lưỡi câu và quăng ra xa như một dân chài thứ thiệt. Lúc này bạn cần phải thật kiên nhẫn để chờ đợi. Cảm giác hết sức tuyệt vời khi tiếng đớp mồi của một người bạn trong đoàn vang lên. Nhanh tay giật dây cước lên một niềm vui to bự là con cá mú bự đùng. Dù mình không phải là người câu được nhưng cảm giác của sự hi vọng vẫn khiến mình vui sướng. Sau 30 phút có nhiều kẻ thợ săn thiện xạ thì câu được 4,5 con còn những du khách có phần không may mắn thì chẳng được con nào. Kinh nghiệm lúc này bạn nên hỏi lại chủ ca nô cách móc mồi và hướng dẫn cách câu.

Câu một lúc nếu bạn muốn thay đổi không khí có thể lặn ngắm san hô hoặc tắm biển ở Lý Sơn. Nước ở đây sâu đến tận 30-40m nhưng vì quá trong nên có thể nhìn thấy đáy, mọi sinh vật biển đang hoạt động bên dưới dù chỉ với một cái kính lặn úp vào mặt nước mà quan sát.

Sau khi kết thúc buổi câu cá chúng tôi liền về lại đất liền và nướng ngay những con cá vừa mới câu được. Cá tươi nướng lên cực kỳ thơm. Cùng nhau làm vài lon bia nữa kết thúc cho một ngày đầy thú vị và hấp dẫn trên Đảo Lý Sơn.

Những miếng mồi hết sẩy
Những miếng mồi hết sẩy

Ngoài việc lựa chọn đi câu cá xa bờ. Du khách cũng có thể thuê cần câu cá tại các địa điểm trong bờ như: Câu cá tại cầu Cảng, câu cá tại Hang Câu Lý Sơn, Câu cá trước Chùa Hang, Câu cá tại Hòn Mù Cu, Câu cá tại Đảo Bé

Bạn cần đặt dịch vụ câu cá tại Lý Sơn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0906.49.68.60 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ tạo nên cho bạn một trong những trải nghiệm hấp dẫn nhất về du lịch biển đảo.

Leave a Reply