NHỮNG GÓC ẢNH ĐẸP Ở LÝ SƠN

Cung đường ở Đảo Bé

Trong suốt hành trình du lịch Lý Sơn bạn không chỉ là dịp để bạn ngắm nhìn cảnh đẹp hùng vĩ mà còn có thể thưởng thức những đặc sản ở Lý Sơn. Ngoài ra, những tấm ảnh đẹp ở Lý Sơn là vật lưu trữ những khoảng khách đẹp của tuổi thanh xuân, những kỷ niệm của bạn bè, người thân, nhật ký của những chuyến đi. Cảnh đẹp ở Lý Sơn rất nhiều, nhưng không dễ để du khách có thể khám phá được các góc ảnh đẹp ở Lý Sơn.

Con đường bích họa Lý Sơn
Con đường bích họa Lý Sơn

Con đường bê tông hóa dọc ven biển Lý Sơn được các bạn trẻ tô vẽ thành con đường bích họa Lý Sơn đầy màu sắc và ấn tượng. Đây sẽ là nơi để nhóm bạn có thể ngắm biển cùng nhau lưu lại những bức ảnh đẹp. Nội dung của các bức ảnh về cuộc sống của người dân Lý Sơn, những hình sinh động về biển cả.

Hoa muống biển Lý Sơn
Hoa muống biển Lý Sơn

Hoa muống biển loài hoa có hình kèn giống rau muống nhưng to hơn có màu tím. Vào thời điểm tháng 6 mùa hè ở Lý Sơn hoa muống biển nở rộ rực rỡ với các sắc tím bên bờ cát trắng xinh đẹp ở Lý Sơn.

Cung đường lên đỉnh núi Thới Lới
Cung đường lên đỉnh núi Thới Lới

Cung đường lên đỉnh Núi Thới Lới dù có quanh cua và đầy nguy hiểm, với các cây cỏ dại xung quanh, nhìn xuống thấy toàn bộ Lý Sơn. Nơi đây tạo nên những góc ảnh hùng vĩ và độc đáo không nơi nào có được.

Đỉnh Thới Lới địa điểm check-in đẹp
Đỉnh Thới Lới địa điểm check-in đẹp

Đỉnh Thới Lới là địa điểm chụp ảnh yêu thích của du khách. Với không gian rộng lớn chỉ có trời, núi, biển dễ dàng tạo ra cho các bạn những tấm ảnh để đời. Trên Đỉnh Thới Lới bạn có thể dễ dàng quan sát các ruộng hành tỏi đẹp, vách núi dựng đứng đầy hùng vĩ ở Hang Câu.

Bình minh ở Hang Câu
Bình minh ở Hang Câu

Hang Câu một trong những điểm đón bình minh ở Lý Sơn. Khi những ánh nắng đầu tiên chạm vào vách đá, cũng chính là lúc một Hang Câu với vách đá dựng đứng đầy hùng vĩ bắt đầu lộ diện. Ngoài biển những con chim hải âu bay lượn, những đàn thuyền đánh cá vào bờ sau một đêm. Tất cả tạo nên một khung cảnh thơ mộng ở hòn đảo xa.

Vách đá Hang Câu
Vách đá Hang Câu

Nếu bạn không thức dây sớm để đón bình minh ở Hang Câu Lý Sơn cũng đừng nên nuối tiếc. Vào các thời điểm Hang Câu món quà tuyệt đẹp của thiên nhiên ban tặng cho Lý Sơn cũng hùng vĩ đến choáng ngợp.

Lặn san hô ở Chùa Hang
Lặn san hô ở Chùa Hang

Ở Lý Sơn ngoài Đảo Bé thì ở Chùa Hang cũng có rạn san hô khá đẹp. Vậy sao chúng ta không thử một tấm ảnh độc đáo lặn dưới nước ngắm san hô ở Lý Sơn Chùa Hang.

Cổng Tò Vò Lý Sơn thánh địa sống ảo
Cổng Tò Vò Lý Sơn thánh địa sống ảo

Cổng Tò Vò Lý Sơn địa điểm được yêu thích để du khách check-in. Tuy nhiên đi vào lúc hoàng hôn ở Lý Sơn Cổng Tò Vò rất đông đúc. Nếu muốn bá chủ Cổng Tò Vò đừng ngại nắng hãy check-in 12h00 trưa.

Biển ở Đảo Bé
Biển ở Đảo Bé

Để di chuyển ra Đảo Bé Lý Sơn bạn phải đi ca nô từ Đảo Lớn. Ở Đảo Bé cảnh vật hoang sơ, biển xanh như ngọc nhìn xuyên thấu đáy, là nơi tuyệt vời nhất để lại những bức ảnh đẹp làm kỷ niệm cho hành trình khám phá Đảo Lý Sơn.

Làng bích họa Đảo Bé
Làng bích họa Đảo Bé

Khi đến Quảng Ngãi du khách đừng nên bỏ lỡ làng bích họa Gành Yến 3D nổi tiếng. Khi du khách đi xe Chu Lai đi Sa Kỳ có thể ghé vào làng bích họa Gành Yến. Còn nếu như đi xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ thì có thể lựa chọn làng bích họa Tam Thanh. Đối với các du khách có quá ít thời gian cho chuyến đi. Thì có thể đến làng bích họa ở Đảo Bé cũng là một phương án thay thế thú vị. Ở làng bích họa bạn sẽ có những bức ảnh cùng với khung cảnh, nhân vật trong bích tranh sáng tạo.

Đi thuyền thúng lặn san hô
Đi thuyền thúng lặn san hô

Khi ra Đảo Bé Lý Sơn du khách nếu thích thú sẽ được các HDV chèo thúng ra nơi có bãi san hô khá đẹp để du khách khám phá. Mỗi lượt di chuyển 40k/du khách đã bao gồm áo phao, kinh lặn.

Cung đường ở Đảo Bé
Cung đường ở Đảo Bé

Đảo Bé không chỉ có biển, cung đường quanh Đảo cũng rất lạ lẫm và đẹp. Từng cây cối trên Đảo gây không ít sự tò mò cho du khách.

Ở Lý Sơn đâu đâu cũng là cảnh đẹp. Đây chỉ là một số góc ảnh đẹp mà cẩm nang du lịch Lý Sơn chia sẻ cho du khách. Hãy đến và khám phá một Lý Sơn xinh đẹp, huyền bí, với nhiều giá trị lịch sử, văn hóa. Cần tư vấn du lịch Lý Sơn liên hệ 0906.49.68.60.

Leave a Reply